Yves Behar ra mắt Hive View - camera an ninh gia đình tại CES

Thứ 6, 19/01/2018
4314

Xưởng thiết kế Fuseproject của Yves Behar vừa cho ra mắt một camera an ninh có hình dáng khối hộp, sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm Điện tử dân dụng CES vừa qua.

 

 

 

Fuseproject một lần nữa lại hợp tác với British Gas, một nhà cung cấp năng lượng của Anh để tạo nên Hive View. Sau khi tung ra bộ ổn định nhiệt tại Mỹ, nhóm của Behar đã tạo ra một camera an ninh hết sức độc đáo cho công ty.

 

hive-view-yves-behar-camera-an-ninh-gia-dinh

 

Thiết bị Hive View bắt đầu ghi lại khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh và gửi thông báo đến điện thoại thông minh của người dùng để cảnh báo họ. Theo Hive, camera được thiết lập chỉ kích hoạt khi phát hiện con người, vì vậy với vật nuôi nó sẽ không được kích hoạt.

 

hive-view-yves-behar-camera-an-ninh-gia-dinh

 

Camera dạng khối hộp có góc nhìn 130 độ, và có thể được tháo dỡ khỏi đế nhôm mỏng của nó để được đặt ở bất cứ nơi nào trong nhà. Chiếc camera có thể dễ dàng gắn lên một bề mặt phẳng, với phần thân bằng kẽm nó có thể gắn được trên tường bằng cách sử dụng vít.

 

 

Hệ thống cảm ứng từ cho phép camera có thể tách khỏi giá đỡ, điều đặc biệt là dòng điện vẫn có thể chạy giữa chúng khi đang sạc. Một đèn LED hình tròn sẽ hiển thị mức pin, trong khi đó một đèn nhỏ khác sẽ phát sáng khi camera đang hoạt động.

 

 

Cả Hive Active Heating và Hive View đều được giới thiệu tại Triển lãm Điện tử dân dụng diễn ra từ 9 đến 12 tháng 1 năm 2018 tại Las Vegas.

 

 

Tại sự kiện này, rất nhiều ý tưởng độc đáo đã được ra mắt của vô số các sản phẩm gia đình được kết nối, sau khi ra mắt "bàn chải đánh răng đầu tiên với trí thông minh nhân tạo" và một robot gia đình phản ứng với các biểu hiện trên khuôn mặt năm ngoái.

 

 

 

Bản phác thảo của Hive View