Ý tưởng iPhone 6 với khả năng chơi game siêu đỉnh

Thứ 4, 23/04/2014
4192

Bạn nghĩ thế nào nếu iPhone 6 sẽ tập trung nhiều vào khả năng chơi game di động? Nhà thiết kế Sahana Yogarasa đã có một ý tưởng khá thú vị cho hướng đi này!

iPhone 6 concept by Sahana Yogarasa

 

Các phím "A,B,X,Y", cần analog, cụm phím D-pad đã quá quen thuộc với các game thủ 

 

Chúng ta đã nhìn thấy không thiếu những mẫu concept iPhone 6 vô cùng táo bạo, nhưng ý tưởng mới nhất dành cho chiếc iPhone thế hệ tiếp theo này tập trung vào khả năng chơi game đỉnh cao. Nhà thiết kế Sahana Yogarasa đã tạo ra chiếc iPhone 6 Pro, máy có kiểu dáng đẹp, các cạnh được hoàn thiện vuông vức và khá nam tính đi kèm theo là một bộ điều khiển gồm các phím chức năng, cần analog, các phím D-pad đã quá quen thuộc với các game thủ và đặc biệt là hệ thống máy chiếu giúp cảm giác trải nghiệm game di động là tốt hơn bao giờ hết. 

 

iPhone 6 Pro concept

 

Ảnh được cắt ra từ video cho thấy thiết kế khá nam tính của iPhone 6 Pro

 

iPhone 6 Pro có thiết kế mỏng với 2 bên cạnh viền màu bạc được mạ sáng bóng tạo điểm nhấn với một chiếc bút stylus "iStick" trượt ra từ dưới đáy của thiết bị. Cạnh trái được trang bị một cảm biến đo nhịp tim, một đèn LED báo notification được đặt ở mép dưới màn hình. iPhone 6 Pro chạy trên con chip Apple A9 và camera sau có cảm biến lên tới 16 Mpx.

Một đoạn video được Sahana Yogarasa làm ra giới thiệu iControler - một bộ điểu khiển để chơi game khi gắn chiếc iPhone 6 Pro vào trong. Điểm nổi bật ở đây đó là thiết bị này được gắn một hệ thống máy chiếu cho phép bạn chơi trò chơi và xem phim trên một tấm vải lớn mà không cần một màn hình ngoài.

  

 

 Video giới thiệu iController 

 

 

Chưa hết, iController có một máy chiếu gắn phía trước sẽ hiển thị một bàn phím cảm ứng thân thiện trên một bàn làm việc. Chúng ta đã nhìn thấy bàn phím ảo như thế này trước đây, nhưng chúng làm việc không thực sự tốt như mong đợi.