Vool - Giá để laptop nghệ thuật và tiện dụng

Thứ 5, 22/05/2014
4943

Ý tưởng không mới nhưng nhà thiết kế Lesha Galkin vẫn biết cách làm cho sản phẩm của mình trở nên vô cùng thú vị!

Giá để laptop Vool

 

Vool - Một chiếc giá để laptop bằng gỗ nằm trong bộ sản phẩm Dopludo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú khi phải làm việc hàng giờ bên chiếc máy tính của mình. Sử dụng chiếc laptop của bạn với Vool để nâng cao sức khỏe cũng như có một tư thế ngồi thích hợp. Thêm một chiếc bàn phím rời, một con chuột hay một chiếc máy tính bảng và bạn đã có một chiếc máy tính để bản cho riêng mình với đầy đủ các tính năng, Vool có một khoảng trống bên trong để bạn có thể đặt bàn phím hay chuột vào đó khi không dùng tới (nó cũng hoàn hảo với chồng giấy A4 hay tập tài liệu của bạn). Nó cũng có thể sử dụng như một chiếc giá để laptop độc lập. Đặt laptop vào đây để có một tư thế hoàn hảo cho việc gõ bàn phím và bảo vệ chiếc máy tính của bạn khỏi độ nóng phát ra.

 

Giá để laptop Vool

 

Vool được làm từ gỗ thông tốt nhất được trồng trên một trang trại sinh thái ở gần biên giới nước Nga. Tất cả các vật liệu sử dụng trong quá trình sản xuất Vool, cũng như hộp của sản phẩm này đều 100% có thể tái chế và tái tạo.

 

Giá để laptop Vool

 

Phải mất 1 năm để hoàn thành chiếc giá để laptop này, từ các bản concept cho đến sản phẩm hoàn thiện. Ý tưởng ban đầu được thiết kế bời Lesha Galkin, nó phải được làm từ một khối với thiết kế sinh thái, phù hợp hoàn hảo với bất cứ ngôi nhà hay môi trường tự do nào.

 

Giá để laptop Vool

 

Thiết kế theo phong cách Eco - Design

 

 

Giá để laptop Vool

 

Làm từ gỗ thông tốt nhất đến từ vùng biên giới nước Nga

 

 

Giá để laptop Vool

 

Với sản phẩm này bạn sẽ có một chiếc máy bàn với đầy đủ tính năng

 

 

Giá để laptop Vool

 

Thiết kế rất gọn gàng, đẹp mắt

 

 

Giá để laptop Vool

 

Giá để laptop Vool

 

Giá để laptop Vool

 

Mang lại tư thế ngồi giúp nâng cao sức khỏe

 

 

Giá để laptop Vool

  

 

Video giới thiệu sản phẩm này