Vinsterwân-hành trình tạo nên cá tính riêng trong từng tác phẩm

Thứ 4, 16/09/2015
3925

Bạn sẽ chiêm ngưỡng những tác phẩm mà chỉ cần nhìn bạn sẽ ồ lên rằng:“ Đó là tác phẩm của Vinsterwân.” Có được điều đó là cả một hành trình, một niềm đam mê lớn để tạo ra màu sắc, cá tính riêng cho bản thân Vinsterwân.

 

 

Lisa Vinsterwân tên đầy đủ là Lisa Vinsterwân Schubert. Cô sinh vào tháng 10 năm 1986 tại Dresden, Sachsen, nước Đức. Với niềm đam mê và sở thích về hội họa hiện tại cô đang theo đuổi công việc thiết kế poster, nhiếp ảnh, tranh chì kim và vẽ tranh minh họa.

Cô nghệ sỹ người Đức với vẻ ngoài rất cá tính như chính những tác phẩm cô tạo ra.

 

 

 

 

 

 

Trang mạng xã hội của cô luôn được mọi người theo dõi và ủng hộ rất nhiều với lượng người theo dõi đông đảo. Đó cũng là nơi cô chia sẻ những bức tranh và quá trình tạo ra nó. Các bạn có thể theo dõi những tác phẩm của cô tại các trang:

https://vinsterwan.carbonmade.com/about

https://www.facebook.com/Vinsterwan

https://instagram.com/vinsterwan/

 

 

Một phong cách rất Vinsterwân

 

Ngắm nhìn những bức tranh của Lisa, bạn sẽ thấy ở đó có chút màu sắc của phong cách siêu thực, một chút hiện đại hay ở một bức tranh nào đó của cô bạn sẽ thấy ở đó màu sắc của phong cách trừu tượng. Chúng pha trộn vào nhau mà khiến chính bạn sẽ chẳng biết gọi tên đó là phong cách gì. Và sự kết hợp tinh tế đó chúng tôi tự gọi là phong cách rất Vinsterwân.

 

 

Bản sao tác phẩm Mucha 

 

 

 

Bản sao tác phẩm Jan Vermeer

 

 

 

Tác phẩm "Innernächte"

 

 

 

Ảnh nghệ thuật trong album "Nocebo"

 

 

  

Tác phẩm "Death and Life"

 

Điều làm nên điều đặc biệt trong những tác phẩm của Vinsterwân là kích thước của nó. Những bức tranh cỡ “khủng” với sự đòi hỏi sẽ phải nổ lực nhiều hơn, làm việc chăm chỉ hơn và với những chi tiết nhỏ hơn.

 

1. Tác phẩm “Klosterfriedhof im Schnee” 

 

Với kích thước 4,50m x 3,20m (177,17'' x 125,98'')

Theo chia sẻ của Vinsterwân cô đã mất nhiều tuần liền chăm chỉ làm việc để hoàn thành bức tranh này. Nó vốn bị phá hủy trong Thế chiến thứ hai và chỉ là một bức tranh trắng đen. Và cô đã quyết định vẽ lại bức tranh này theo lối vẽ Friedrichs. Nó là sự phối hợp của trực giác để cảm nhận bên trong và để thấu hiểu vạn vật. 

 

 

Tác phẩm “Klosterfriedhof im Schnee”

 

2. Tác phẩm "Girl with the death"

 

Với kích thước 2m x 3m / 78'' x 118''. "Girl with the death" ( tạm dịch là  Cô gái với thần chết ) được Vinsterwân phát thảo vào tháng 4 và đến 22/7 tác phẩm mới được hoàn thành và treo tại xửng điêu khắc

 

 

 

3. Tác phẩm “Dante and Vergil in Hell"

 

Với kích thước lên tới 4m x 3m / 157,48" x 118,11". Phải mất 3 tháng cô mới hoàn thành xong bản trắng đen và cô hoàn thành bản vẽ màu của bức tranh vào ngày 24 tháng 3 năm 2015 tức gần một tháng sau đó.

 


 Tác phẩm “Dante and Vergil in Hell"

 

4. Tác phẩm Corinthian capitals

 

Với kích thước 200 cm x 300 cm. Lại một bức tranh với kích thước "khủng" và để hoàn thành nó Vinsterwân đã dành tới 3 tháng trời làm việc chăm chỉ với từng chi tiết nhỏ nhất của tác phẩm.

 

 

Cùng với đó bạn cũng sẽ cảm thấy quen thuộc với hình ảnh một Vinsterwân với cây cọ dài và lớn lúc thì được vát trên vai, lúc cô đang tâp trung vào một chi tiết nào đó trên bức tranh...

 

 

Hành trình tạo ra một tác phẩm

 

Quá trình tạo ra một tác phẩm là cả một sự nỗ lực, một thời gian dài làm việc cật lực và chăm chỉ và cho vào đó là tất cả những đam mê, nhiệt huyết, sự sáng tạo của bản thân. Và Vinsterwân cũng thường xuyên chia sẻ với mọi người về cuộc “hành trình” đó với mọi người trên trang cá nhân của mình.

Giờ thì cùng Vinsterwân khám phá quá trình tạo ra một tác phẩm của mình nhé!

 

 

 

 

Tác phẩm "Girl with the death"

 

 

 

 

 

Tác phẩm “Dante and Vergil in Hell"

 

 

 

 

 

Tác phẩm Corinthian capitals

 

 

 

 

 

 

 

Tác phẩm  “Klosterfriedhof im Schnee”

 

 

 

 

Tác phẩm trong Wolves Den Album "Deus Vult"