Vẽ bằng tia nắng mặt trời với Febo

Thứ 4, 12/08/2015
3629

Vẽ bằng chì, màu nước, phấn tiên… để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo đã trở nên quá đỗi bình thường và khó mang đến sự trải nghiệm mới mẻ nếu bạn thích sự độc đáo. Vẽ bằng năng lượng mặt trời thì sao? Febo hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú đấy!

ve-bang-tia-nang-voi-febo-01

 

 Bộ sản phẩm Febo

 

Febo là một công cụ đơn giản cho phép bạn vẽ với ánh mặt trời. Febo hội tụ các tia nắng vào bề mặt được lựa chọn để tạo ra một tác phẩm mang đậm tính cá nhân một cách độc đáo. Nó được thiết kế với mục tiêu biến chuyển yếu tố tự nhiên thành những “kiệt tác” sáng tạo đầy thẩm mỹ và bền vững với thời gian. Chính nhờ vào sự đơn giản trong thao tác của sản phẩm, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ngay trên những vật  dụng thường ngày của mình chỉ với vài phút.

 

 ve-bang-tia-nang-voi-febo-02

 

Febo cho phép bạn "vẽ" nhờ vận dụng nhiệt từ tia nắng

 

Nguyên lí hoạt dộng của Febo tương tự như một chiếc kính lúp thông thường, tuy nhiên được thiết kế lại để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Thân sản phẩm được làm bằng gỗ đã hiệu chỉnh nhằm hội tụ tia nắng gần như ngay lập tức ngay khi bạn đặt nó vào nơi vẽ. Kích thước nhỏ gọn tạo sự thoải mái khi cầm, tạo sự thư giãn và giải phóng trí sáng tạo tuyệt vời của bạn. Đặc biệt hình vẽ sẽ không phai mờ theo thời gian mà không cần đến mực in; thậm chí có thể sử dụng lâu dài mà không cần pin thay thế. Febo có thể sử dụng vào bất kỳ thời gian nào trong năm, kể cả khi đó là thời điểm có tuyết. Tất cả những gì cần có là một bầu trời trong xanh.

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-03

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-04

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-05

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-06

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-07

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-08

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-09

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-010

 

Các "tác phẩm" tuyệt đẹp, bền bỉ trên những loại chất liệu khó nhằn

 

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-011

 

Có thể đặt thêm những bộ hình có sẵn để đa dạng hóa hình trang trí 

 

Lưu ý nên mang kính râm khi sử dụng sản phẩm. Đặt Febo lên bề mặt bạn muốn trang trí. Gỗ, gỗ ép, gỗ ép bần, da thuộc , bìa các tông là những vật liệu tương thích. Ngồi xoay lung về phía mặt trời và nghiêng bề mặt vuông góc với tia nắng. Nhờ vào thiết kế hình cầu đặc biệt trên đế Febo, bạn có thể theo dõi và nhìn rõ nét vẽ của mình.

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-012

 

Febo có thể được sử dụng với 4 bước 

 

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-013

 

Lưu ý nên đặt mặt vẽ vuông góc với ánh mặt trời

  

Khi bạn cất đi bộ lọc an toàn, thấu kính hấp thụ tia nắng một cách phù hợp vào vật liệu được chọn. Cuộc vui bắt đầu rồi đấy, hãy thỏa sức khắc trổ nhé! Cường độ đường trổ trên bề mặt tùy thuộc vào thời tiết, mỗi mức điều kiện nhiệt độ sẽ cho ra loại đường trổ khác nhau. Sự đa dạng trong độ dày mỏng của “nét vẽ” sẽ tạo nên nét độc đáo cho tác phẩm cuối cùng.

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-014

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-015

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-016

 

 Sự kết hợp giữa gỗ và thủy tinh mang đến vẻ ngoài tinh tế và tính bền vững cho sản phẩm

 

 

Mỗi một chiếc Febo được gia công CNC từ gỗ hồ đào châu Âu nguyên tấm và hoàn thiện thủ công, không qua xử lí hóa chất. Thấu kính lồi làm từ kính đánh bóng, bền vững chính là phần “lõi” hoạt động cốt yếu của Febo. Mỗi mẫu sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành lắp ráp.

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-017

 

ve-bang-tia-nang-voi-febo-018


 Đĩa an toàn bằng acrylic với nhiều màu sắc để lựa chọn

 

Chiếc đĩa an toàn làm từ acrylic có nhiều màu khác nhau, được lựa chọn cho chính bạn bởi đội ngũ thiết kế - mang đến cho mỗi chiếc Febo nhiệt độ hoạt động mạnh mẽ và độc đáo. Khi không sử dụng, đĩa acrylic ngăn cản tia nắng mặt trời nhằm tránh sự kích hoạt bất ngờ của Febo, đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Những nhà sáng tạo người Ý của sản phẩm  - Rosalina Galeano, Francesca Padoyan và Paola Papetti đang thúc đẩy dự án của mình, và sau đây là một số gói sản phẩm bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mang về cho mình một thiết bị thú vị này nhé!

 

 

 ve-bang-tia-nang-voi-febo-019

 

 Cùng Designs.vn xem clip để hiểu rõ hơn về sản phẩm thú vị này nhé!