VacuVita- Thiết bị gọn nhẹ giúp tăng thời gian bảo quản thực phẩm lên 5 lần

Thứ 4, 21/10/2015
3737

Hệ thống VacuVita được thiết kế để giữ thực phẩm của bạn luôn tươi và giúp chúng giảm các tác động từ môi trường tự nhiên, vốn có nhiều yếu tố khiến chúng mau hỏng. Mỗi sản phẩm VacuVita đều được thiết kế với sự thuận tiện nhất cho bạn và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm nổi bật nhất trong căn bếp.

 VacuVita-1

 

 

VacuVita là một sáng kiến mới trong việc lưu trữ thực phẩm trong môi trường chân không

 

VacuVita thiết bị được giới thiệu sẽ giúp bạn thích thú với những thực phẩm tươi mỗi ngày. Sản phẩm dành riêng cho những người yêu thích nấu ăn và ưa thích các thiết kế đơn giản. VacuVita sẽ giúp giữ thực phẩm luôn ở trạng thái tươi trong quãng thời gian gấp 5 lần so với bình thường.

 

VacuVita được thiết kế với sự kết hợp của ba phẩm chất nổi trội đó là: dễ dàng sử dụng, chất lượng cao và một thiết kế tuyệt vời. Đơn giản chỉ cần nhấn nút để mở nó lên, đặt thực phẩm của bạn vào bên trong sau đó thì đạy lắp chúng lại. Home Base sẽ tạo ra và duy trì hệ thống chân không tự động giúp chăm lo mọi thứ giúp bạn.

 

Khi tiếp xúc với không khí, thực phẩm sẽ mất đi hương vị nhanh chóng. Trong những ngày đầu này, Oxy trong không khí sẽ kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn hiếu khí có hại, đó là nguyên nhân chính dẫn tới việc các thực phẩm nhanh bị hư hỏng. Bằng cách bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không, bạn có thể ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn đó và các vi sinh vật có hại khác. VacuVita là một thiết bị như vậy. Nó dễ dàng trong việc sử dụng, nhờ đó bạn sẽ tìm thấy những thực phẩm sạch cho bản thân mình thường xuyên, và tất nhiên vị của chúng cũng sẽ ngon hơn trông thấy.

 

Đi kèm với VacuVita còn có một ứng dụng có tên là VacuVita, nó sẽ giúp bạn mở khóa hết tính năng đầy đủ của hệ thống VacuVita. Đưa thực phẩm của bạn vào trong một hộp chứa của VacuVita và quét mã QR.  Ứng dụng sau đó sẽ giúp bạn xác định được thời hạn sử dụng và cảnh báo bạn trước khi chúng hết hạn dùng.

 Vacuvita-2

 

Vacuvita khá dễ dàng trong việc sử dụng. Mở lắp của Vacuvita ra rồi bỏ thực phẩm vào, hệ thống sẽ tự động tạo môi trường chân không giúp bảo vệ thực phẩm.

 

 

VacuVita sẽ giúp bạn giảm lượng rác thải từ thực phẩm 

 

Mỗi năm chúng ta thường phải loại bỏ khoảng 30% lượng thực phẩm bị lãng phí. Khối lượng nó vào khoảng 2.900.000.000 IBs đủ thức ăn cho khoảng 2 triệu người ăn trong một năm. Bảo quản thực phẩm với VacuVita sẽ giúp tăng quãng thời gian thực phẩm có thể sử dụng lên gấp 5 lần. Nhờ đò VacuVita có thể giúp bạn thải loại ít thực phẩm bị lãng phí đi, giúp cải thiện bền vững vấn đề thức ăn thừ lãng phí trên toàn thế giới.

 

Là người đầu bếp chắc hẳn bạn sẽ biết đến phương pháp Sous-Vide (Hút chân không và làm lạnh thực phẩm) nó là bí mật của việc nấu ăn giúp thịt hay cá mềm và ngon hơn. Đặt các thực phẩm đấy vào trong một túi chuyên dụng, sau đó thực hiện việc hút chân không trong túi, rồi để cho nó hơi sôi trong một bồn nước nóng. Bạn bè và gia đình của bạn sẽ không ngừng khen khợi về kỹ năng nấu nướng tuyệt vời đó của bạn.

 

 

Vacuvita-3

 

VacuVita sẽ giúp mang đến những hương vị ngon hơn trong chế biến các món ăn cần tẩm ướp.

 

 

Ướp thịt và cá trong vài phút 

 

Với kỹ thuật mà VacuVita đem lại, việc ướp gia vị cho thịt và cá sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Gia vị ướp sẽ ngấm vào thịt và cá nhanh hơn, thêm những hương vị cho món ăn của bạn mỗi khi bạn không có nhiều thời gian.

VacuVita chắc chắn là một bổ sung hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

 

Video dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể hơn đến các bạn về sản phẩm vô cùng độc đáo này: