Vác chiếc xe đạp dễ dàng trên vai với Bike Lift&Carry

Thứ 5, 14/08/2014
3871

Một thiết bị cho phép bạn dễ dàng nâng và mang chiếc xe đạp hoặc xe đạp điện thoải mái như một chiếc túi xách đeo vai vậy!

 

Video giới thiệu về sản phẩm này

 

Bike Lift&Carry là một sản phẩm có một thiết kế hết sức đơn giản, nó có tác dụng giúp bạn mang chiếc xe đạp hoặc xe đạp điện lên và xuống cầu thang để trở về nhà, hay từ văn phòng làm việc đến các con đường trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Một sản phẩm thông minh của nhà thiết kế Henry Teterin, Bike Lift&Carry sở hữu một số tính năng tuyệt vời như:

- Luôn sẵn sàng để sử dụng, tất cả chỉ mất vài giây.

- Thoải mái như đeo một chiếc túi xách.

- Dễ dàng nâng được một chiếc xe đạp có trọng lượng lên tới 70 Pound.

- Vừa vặn với tất cả các loại xe đạp đang có mặt trên thị trường.

- Nhiều màu sắc trẻ trung và cá tính.

 

thietbi-nang-xedap-cua-henryteterin-01

 

Bike Lift&Carry được bán ra với rất nhiều màu sắc để phù hợp với chiếc xe đạp của bạn: Trắng đỏ, đen trắng, xám trắng, đỏ đen ... Và có cả những màu sắc đặc biệt theo phong cách cổ điển như Vintage, hiện đại như Rainbow. Nhà thiết kế đã tỏ ra rất hiểu tâm lý của những người yêu xe khi đưa ra nhiều lựa chọn về màu sắc như vậy giúp vẻ đẹp lịch lãm, thể thao hay thời trang của một số dòng xe đạp không hề bị mất đi.

 

thietbi-nang-xedap-cua-henryteterin-02

 

Câu truyện của Bike Lift&Carry bắt đầu khi Henry và vợ của anh ấy là Mary đi dạo bằng xe đạp trên những con phố tại Kiev, Ucraina, và đây cũng là nơi mà họ sinh ra. Thành phố này có hơn 1500 năm lịch sử với rất nhiều những ngọn đồi và những bậc thang trải dài trên nhiều tuyến phố, nó cho phép con người leo lên vào tìm cho mình những góc nhìn đẹp nhất để ngắm nhìn thành phố.

Và Henry đã nghĩ ngay tới một sản phẩm giúp vợ của anh vác chiếc xe đạp trở nên dễ dàng hơn, ý tưởng đó là tạo ra một thiết bị cho phép bất cứ người trưởng thành nào cũng có thể dễ dàng mang một chiếc xe đạp giống như đeo một chiếc túi xách chỉ với một chiếc dây đai.

Sau khi nghiên cứu về ý tưởng này, hai nhà thiết kế đã tìm và gặp rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới để nhờ họ dùng thử sản phẩm này, đây là cách để Henry và vợ của anh thấy được những người đó nâng và mang chiếc xe đạp của mình như thế nào trong khi đi lại, mua sắm, thăm quan ... Để khắc phục được nhưng nhược điểm của sản phẩm.

 

 

thietbi-nang-xedap-cua-henryteterin-03

 

Nhà thiết kế Henry chia sẻ:" Chúng tôi đã liên lạc với một đội ngũ các nhà thiết kế và kĩ sư để thiết kế và phát triển rất nhiều bản mẫu của sản phẩm này. Để bảo vệ thành quả của mình, chúng tôi đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế, sản xuất và thử nghiệm một số tính năng trên các sản phẩm mẫu, và cuối cùng là phát triển bao bì đóng gói và tìm một dây chuyền có đủ điều kiện để sản xuất Bike Lift&Carry".

Henry đã mang Bike Lift&Carry tới triển lãm Interbike 2013 tại Las Vegas để trình diễn những tính năng thú vị của sản phẩm này và đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các nhà bán lẻ, các nhà phân phối.

 

thietbi-nang-xedap-cua-henryteterin-04

 

Cấu tạo của Bike Lift&Carry

 

Bạn đi xe đạp đi làm và bạn gặp khó khăn trong việc vác chiếc xe đạp của mình lên các bậc cầu thang, chắc chắn Bike Lift&Carry là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn!