Trường kỹ thuật công nghệ may Quốc Thảo

Thứ 5, 07/11/2013
5321

Chúng tôi tiếp tục giới thiệu trường kỹ thuật Công Nghê may Quốc Thảo đến với những bạn đang có, hoặc sẽ có nhu cầu học thiết kế thời trang, may mặc để các bạn có một tầm nhìn và lựa chọn cho mình một môi trường tào tạo chất lượng.

 Giới thiệu chung


Đào tạo kỹ thuật công nghệ may Trường Quốc Thảo là đơn vị chuyên đào tạo và cung ứng nhân lực ngành may mặc và thời trang. Với 20 năm nghiên cứu đào tạo nghề, cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước trên 50.000 chuyên viên, nhân viên, kỹ thuật viên cho các tập đoàn và doanh nghiệp may, không ngừng nâng cao nay Trường Quốc Thảo đã được Vương Quốc Anh cấp chứng nhận chất lượng giáo dục dạy nghề 2010, “Danh hiệu vàng nhà cung cấp đáng tin cậy 2010” tại Việt Nam chất lượng đào tạo uy tín đỉnh cao chuyên nghiệp. Trường Quốc Thảo sẽ rèn luyện cho học viên tính năng động, sáng tạo kỹ năng ứng dụng thực tiễn chuyên ngành may và thiết kế thời trang. Với hệ thống chương trình hoàn chỉnh đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế và hệ thống Châu Âu. Trường Quốc Thảo là một trong các đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo giáo dục dạy nghề và cung ứng nguồn lao động chuyên nghiệp, kỹ thuật cao trong ngành may mặc.

 
  truong-quoc-thao

Cơ sở vật chất

Trường Quốc Thảo hết sức chú trọng trong việc dạy nghề và luôn luôn đầu tư cơ sở vật chất, quản lý, cập nhật công nghệ mới và tài liệu mẫu mã mới nhất cho việc dạy học. Đến nay Trường Quốc Thảo đã thành lập một trụ sở và 5 chi nhánh đào tạo.

 
 

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giáo viên cơ hữu tận tâm giàu kinh nghiệm và các giảng viên giỏi thỉnh giảng từ các trường Đại học danh tiếng, Trường Quốc Thảo là địa chỉ hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những kiến thức chắt lọc nhất, cập nhật nhất về các xu hướng thời trang trên toàn thế giới.
 

 

Chương trình đào tạo

Trường Quốc Thảo hiện đang đào tạo các khóa học
 

+ Thiết kế thời trang

+ Tin học ứng dụng ngành may

+ Thiết kế đồ họa vẽ mẫu vi tính

+ Thiết kế rập chuyên ngành may

+ Thiết kế rập thời trang cao cấp

+ Quản lý đơn hàng merchandiser

+ KT chuyền - chuyền trưởng

+ Quản lý chất lượng QA

+ Anh ngữ chuyên ngành may

+ Bảo trì máy may công nghiệp

+ Kỹ thuật cắt may căn bản

+ Cắt may đồ kiểu nâng cao

+ Cắt may đầm thời trang

+ KT cắt máy công nghiệp

+ Kỹ thuật rập cải tiến Meca

+ Xây dựng thương hiệu thời trang

+ Luyện thi vẽ chuyên ngành TT
 

 

Một số hình ảnh của trường.

 

truong-quoc-thao

 

truong-quoc-thao

 

truong-quoc-thao

 

truong-quoc-thao

 

truong-quoc-thao

 

truong-quoc-thao

 

Hiện nay Trường Quốc Thảo đã liên kết đào tạo với Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn (Fashion Design Saigon Academy) để đào tạo một số chuyên ngành như Thiết kế thời trang, Cắt may thời trang, Thiết kế hình họa, Kỹ thuật rập... 

 

Thông tin liên lạc

Trường đào tạo Công nghệ may và Thiết kế thời trang Trường Quốc Thảo
Địa chỉ: 391 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường7, Quận 3, TP. HCM
Điện Thoại: 08.22412481 | 08.22113191
Hotline: 0903.8121.90
Fax: 08.39312544
Email: congnghemay@hcm.fpt.vn