Trình diễn lịch sử của bikini qua một thế kỉ bằng nghệ thuật body painting

Thứ 5, 04/08/2016
4579

Body painting là một thuật ngữ đã không còn xa lạ với những người yêu nghệ thuật. Trong thời trang nó cũng đã thể hiện được sự sáng tạo và đặc biệt của mình. Mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá bài viết sau đây để thấy được lịch sử của những bộ bikini qua nghệ thuật vẽ trên cơ thể nhé!

 

 

Những bộ đồ bơi vẽ trên cơ thể miêu tả lại những xu hướng thời trang mùa hè phổ biến nhất trong vòng 100 năm qua. Video ngắn trực quan đã minh họa đáng kể phong cách đồ bơi từ 1916 đến 2016, sự thay đổi nhanh chóng từ những bộ trang phục liền đến hai mảnh gợi cảm.

 

Được tạo ra bởi mode, video bao gồm một dàn diễn viên và các họa sĩ vẽ trên cơ thể, những người đã cẩn thận minh họa các phong cách áo tắm trực tiếp lên da người mẫu. Di chuyển vào và ra khỏi khung hình, các nghệ sĩ tỉ mỉ vẽ lại một loạt các trang phục bằng cách sử dụng màu, họ vẽ từ dây lưng, dây nịt ngực đến mảnh che ngực. Được ngụy trang bằng sơn, người mẫu của các môn thể thao bãi biển sẵn sàng với bộ đồ bơi từ kiểu toàn thân của năm 1916 đến biểu tượng màu đỏ kiểu 'baywatch' (một series phim hành động ăn khách của Mỹ) một mảnh phổ biến trong những năm 1990. Trong sự hài hước cùng việc vận dụng nghệ thuật và thiết kế, video cũng cung cấp một lịch sử trực quan về sự thay đổi xu hướng thời trang nổi lên trong suốt những năm qua, và làm cho chúng ta tự hỏi - những gì sẽ diễn ra tiếp theo?