Trang trí căn phòng của bạn với khung hình kỹ thuật số

Thứ 2, 21/07/2014
3063

Các sản phẩm khung hình kỹ thuật số thực chất đã có từ rất lâu và chìm vào quên lãng, tuy nhiên nhà thiết kế Jake Levine đang cố gắng để mang sản phẩm này trở lại với hàng loạt những cải tiến thú vị, hãy cùng Designs.vn tìm hiểu về nó nhé!

  tranh-kythuatso-jakelevine-01

 

Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật theo một cách hoàn toàn mới

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi việc đặt Internet lên tường trong căn phòng của bạn trông sẽ như thế nào chưa? Jake Levine đã tìm ra cách để làm được điều này với EO1 - một chiếc máy tính kết nối mạng được thiết kế nhằm mục đích mang vẻ đẹp và sự phong phú của thế giới Internet vào ngôi nhà của bạn. Thiết bị này cơ bản có thể hình dung đó là một màn hình nhám 23-inch HD kết hợp với bộ VXL Cortex-A9, "Trong cuộc sống kết nối hiện nay, sự lộn xộn của những người như chúng tôi tràn ngập khắp mọi nơi nên EO1 thực sự đáng giá để làm tươi mới căn phòng cũng như không gian sống của bạn", Levine chia sẻ. Thiết bị này đang được nhóm thiết kế mang lên Kickstarter để nhận được những phản hồi cũng như đóng góp của bạn đọc nhằm sớm đưa sản phẩm này vào thương mại hóa.

 

 

Video giới thiệu về EO1

 

EO1 được thiết kế để hài hòa với phần nền phía sau, như một bức ảnh hay một bức tranh. Nó cần phải liên tục thay đổi để trở thành một phần của ngôi nhà. "EO1 trình diễn những tác phẩm nghệ thuật được sưu tập từ khắp nơi trên Internet, phong phú hơn bất cứ phòng trưng bày hay bảo tảng nào trên thế giới", Jake Levine cho biết thêm. "Nhưng rất nhiều những bức tranh hay những bức tượng điêu khắc đẹp hiện đang mắc kẹt, chúng mắc kẹt trong những thiết bị như Smartphone, máy tính bảng, TV, laptop - những thiết bị được tạo ra với mục đích chính là để xử lý các công việc xoay quanh các đoạn văn bản, các status trên Facebook, các trò chơi hay email công việc, những điều đó khiến chúng ta bị sao lãng và không thể thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật một cách trọn vẹn được nữa".

 

tranh-kythuatso-jakelevine-02

 

Hòa vào bức tưởng của bạn như một bức tranh thông thường  

 

 

tranh-kythuatso-jakelevine-03

 

Trình diễn những tác phẩm mà bạn yêu thích

 

EO1 là một khung hình kỹ thuật số có thể trình diễn tất các tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích một cách thường xuyên và dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của bạn, chỉ cần một chiếc điện thoại chạy Android hay iOS cùng với một phần mềm tải miễn phí trên kho ứng dụng là bạn đã sẵn sàng để khám phá, chia sẻ và trình diễn những tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên Internet. EO1 cũng có thể chạy Javascript, điều này có nghĩa là các họa sĩ không chỉ tạo ra các bức ảnh tĩnh hay các bức ảnh động giống như sự chuyển động trên các bức ảnh GIFs mà còn thoải mái thể hiện các tác phẩm nghê thuật độc đáo và sáng tạo trên Internet, có thể là các đoạn video slow-motion hay stop-motion đầy thú vị. 

 

tranh-kythuatso-jakelevine-04

 

Làm mới không gian sống của bạn với những bức tranh được thay đổi mỗi ngày

 

Ngoài việc đưa dự án của mình lên Kickstarter, Levine hiện đang làm việc với các bảo tàng, thư viện, và các tổ chức khác để có thể mang những bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất và mới nhất lên sản phẩm của mình.

 

tranh-kythuatso-jakelevine-05

 

EO1 thực chất là một màn hình nhám 23-inch HD 

 

 

tranh-kythuatso-jakelevine-06

 

Rất phù hợp khi đặt trên giá sách hay kệ tủ của bạn

 

 

tranh-kythuatso-jakelevine-07

 

Phiên bản màu trắng

 

 

tranh-kythuatso-jakelevine-08

 

Viên trắng cho cảm giác sang trọng hơn


Thoải mái mang thế giới internet vào căn nhà bạn rồi!