Trải nghiệm Thế giới công nghệ Nội dung số

Thứ 4, 11/05/2016
3167

Theo dự báo của các chuyên gia, đến năm 2020 ngành Nội dung số sẽ cần tới 148.000 người với mức thu nhập bình quân đạt 13.500USD/người/năm, điều này sẽ mở ra cơ hội việc làm cho hàng trăm ngàn lao động có tay nghề. Tại Việt Nam, để án “Phát triển CNTT và Truyền thông” cũng đã được Chính phủ phê duyệt với tầm nhìn đến năm 2020, Việt Nam nằm trong TOP 10 nước dẫn đầu về cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và Nội dung số. Tất cả đã cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho khối ngành này là rất lớn và cần có sự đầu tư mạnh mẽ ngay từ bây giờ.

 

Với mong muốn đưa các bạn học sinh THPT, các bạn sinh viên đang học tập tại các trường ĐH – CĐ đến với Thế giới Công nghệ Nội dung số, VTC Academy cùng học Viện cùng các đối tác quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực Lập Trình và Thiết kế như Google, MAGES (Singapore), Đại học Abertay (UK) và đơn vị tuyển dụng lớn tại Việt Nam – Mywork tổ chức sự kiện “Trải nghiệm Thế giới Công nghệ Nội dung Số” tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi hy vọng, sự kiện sẽ khiến các bạn trẻ có cái nhìn tổng quan về cơ hội nghề nghiệp mà ngành Công nghệ Nội dung Số, đặc biệt là Lập Trình Di động và Thiết kế Game mang lại.

 

trai-nghiem-the-gioi-cong-nghe-noi-dung-so-2

 

Trong khuôn khổ của Ngày Trải Nghiệm, VTC Academy tổ chức:

- Các Lớp học miễn phí về Game Concept, Google Corner, Unity VR.

- Hội thảo với chuyên gia đến từ Học viện MAGES – Đơn vị đào tạo Thiết kế Game, Hoạt hình hàng đầu tại Singapore.

- Định hướng nghề nghiệp cùng các chuyên gia tuyển dụng trong ngành nghề Công nghệ Nội dung số.

 

Ngoài ra, đến với chương trình, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp từ VTC Academy, cơ hội sở hữu rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Google Việt Nam. Đặt biệt 20 suất học bổng trị giá 2,4 tỷ đồng nằm trong chương trình “Du học nội địa” do MAGES và VTC Academy hợp tác dành  cho các sinh viên tiềm năng tham gia ngày NGÀY TRẢI NGHIỆM

 

trai-nghiem-the-gioi-cong-nghe-noi-dung-so-3

 

Thông qua sự kiện “TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ NỘI DUNG SỐ” VTC Academy hy vọng sẽ giúp các bạn học sinh THPT, Sinh viên có những quyết định, lựa chọn đúng đắn cho tương lai cũng như sự nghiệp của bản thân.

Đặt vé miễn phí NGAY hôm nay: http://bit.ly/Noidungso

 

trai-nghiem-the-gioi-cong-nghe-noi-dung-so-1