Top 6 siêu phẩm điện thoại đang được chờ đợi nhất trong năm 2016

Thứ 2, 04/01/2016
4825

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm đáng nhớ của làng công nghệ khi cùng lúc có đến 6 siêu phẩm mới đang chờ ngày ra mắt.

Iphone 7 được xem là chiếc điện thoại được mong chờ nhất năm 2016. Tuy nhiên, "những đứa con cưng" của làng công nghệ như Samsung, LG, Sony, HTC hay thế hệ "tân binh" như Huawei cũng sẽ cho ra mắt những phiên bản điện thoại đáng để chờ đợi trong năm Bính Thân . Designs.vn sẽ cho các bạn một cách nhìn khách quan hơn về 6 siêu phẩm điện thoại dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường trong năm 2016 này. Bạn cần chú ý rằng danh sách dưới đây được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. 

 

1. Samsung Galaxy S7 & Samsung Galaxy S7 Edge

 

Galaxys7

 

Có tin đồn rằng Galaxy S7 sẽ được cho ra mắt tại một sự kiện toàn cầu đặc biệt vào tháng 2 năm 2016 và nó sẽ được bán chính thức sau khoảng 2 đến 4 tuần sau. Hai năm trước đây đã diễn ra sự kiện Samsung cho ra mắt dòng điện thoại chủ lực mới của mình tại một sự kiện đặc biệt tổ chức tại Triển lãm thương mại các thương hiệu Mobile toàn cầu diễn ra tại Barcelona. Hy vọng điều tương tự sẽ tiếp diễn vào năm sau.

Các chi tiết rò rỉ hiện nay cho thấy bề mặt khá mỏng của S7. Tin đồn lớn nhất hiện nay là Samsung đã có những thiết lập để sao chép tính năng của Iphone 3D Touch và trang bị cho S7 một màn hình nhạy áp. Những cải tiến khác được kỳ vọng sẽ là cổng sạc USB mới (a new USB type- C charging), cổng dữ liệu hoặc là một Qualcomm Snapdragon 820 hay một bộ xử lý Exynos 8890.

Sẽ không có những thay đổi lớn ở những bộ phận khác. Bộ nhớ sẽ vẫn là những loại 16GB, 32GB, 64GB, và 124 GB, và Ram được kỳ vọng là 3GB.

 

 

2. Sony Xperia Z6

 

SonyZ6

 

Sony đã từng cho ra mắt các dòng điện thoại chủ lực của mình mỗi sáu tháng một lần. Ý muốn đằng sau nó là việc thể hiện sự sáng tạo của Sony vốn đã được khẳng định thành thương hiệu riêng và cách tốt nhất để làm điều đó chính là cho ra mắt những dòng điện thoại hàng đầu của mình một cách thường xuyên như vậy. Tuy nhiên, chiến lược này gây ra sự hỗn loạn nhỏ hơn là những sự phấn khích đối với các fan của Sony, và giờ nó đã được loại bỏ.

Sony sẽ trở lại với chiến dịch mới và sẽ cho bắt đầu ra mắt những dòng điện thoại chủ lực của mình mỗi 12 tháng và bắt đầu với mẫu Xperia Z6 mới tại MWC vào tháng 2/2016.

Một màn hình 4K UltraHD sẽ được thiết lập để có tính năng “sát thủ” cho Z6. Công nghệ m