Top 14 thí sinh vượt qua vòng loại Beyond The Cover mùa thứ 5

Thứ 7, 14/06/2014
3276

Ban tổ chức Beyond The Cover mùa thứ 5 đã thông báo kết quả vòng loại gồm 14 gương mặt xuất sắc vượt qua Top 24 để bước vào vòng tiếp theo.

14 thí sinh thí sinh lọt vào Top 14 đã thể hiện được phong cách cá nhân; ý tưởng mới mẻ, sáng tạo; và kỹ thuật thiết kế, minh họa độc đáo trong bài của mình.

 

Như đã thông báo, Top 24 thí sinh sau khi vượt qua vòng loại sẽ được chia thành sáu nhóm, mỗi nhóm bốn thí sinh với sáu đề thi khác nhau. Bên cạnh ba vị giám khảo cố định của mùa thi này, BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia của 6 giám khảo khách mời từ Amak, Đinh Tị, Bách Việt, Cẩm Phong và Quảng Văn đã ra đề cho sáu nhóm thi.

 

Beyond The Cover

 

Dừng lại ở Top 24, 10 thí sinh phải nói lời chia tay với cuộc thi là các bạn: Lê Võ Thanh Nguyên, Bạch Hoàng Phong, Trần Ngô Nguyên Vũ, Ông Thi Toàn, Vương Quang Vinh, Trần Thị Phương Linh, Lê Huyền Trang, Nguyễn Thị Hương Thảo, Nguyễn Hữu Trọng, và Trương Giang Trà.

 

Trong khi đó, lọt vào nhóm dẫn đầu của Top 14 với những bài thi xuất sắc truyền tải được nội dung và hình ảnh là năm bạn: Nguyễn Kim Thương, Lê Thị Ngọc Hà, Thanh Quỳnh Thân Trọng, Phan Vũ, và Nguyễn Đài Trang.

 

Beyond The Cover

 

Năm gương mặt tiếp theo nằm trong nhóm an toàn gồm có: Trần Nhật Vũ, Cao Thiện Thành, Nguyễn Hồng Hạnh, Nguyễn Quang Huy, và Trần Thị Thùy My.

Bốn thí sinh thuộc nhóm tiềm năng là các bạn Huỳnh Kim Liên, Võ Phương Thảo, Trần Xuân Quỳnh, và Nguyễn Minh Hải.

Vòng thi Top 14 sẽ diễn ra từ ngày 14/6 – 18/6 với hai đề thi của Quảng Văn và Minh Long, ngày chấm thi là 19/6/2014. 

Designs.vn hân hạnh là đối tác truyền thông của cuộc thi!