Thương hiệu JUS - Juice Up Saigon

Thứ 7, 03/02/2018
15260

JUS - Juice Up Saigon là một công ty nước ép lạnh nguyên chất, được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2015 bởi ba con người có cùng một tình yêu với lối sống lành mạnh. Thương hiệu giúp mang sự lành mạnh, khỏe khoắn có nguồn gốc thực vật vào lối sống bận rộn một cách đơn giản và thú vị hơn vì các founder này tin rằng những thứ nước ép thơm ngon và đầy dinh dưỡng có thể được làm sẵn, không tốn thời gian chế biến dành cho mọi người.

Nhiệm vụ của chúng tôi là nghiên cứu và tìm ra giải pháp thiết kế phù hợp cho việc nhận diện thương hiệu cũng như định hướng nghệ thuật, để tạo ra một nhãn hiệu nước hoa quả bền vững, độc đáo tại Việt Nam. Vì thức uống trái cây ép lạnh là sản phẩm mới tại Việt Nam, JUS là người tiên phong khai phá lĩnh vực này.

 

Dựa trên khái niệm tam giác yoga để liên kết thân thể, tâm trí và tinh thần, chúng tôi đã tạo ra kiểu chai độc lạ có hình dạng tam giác đều.

 

 

Logo JUS được giữ sao cho đơn giản nhất với các kí tự được làm cong cùng với sự bất cân bằng để tạo ra vẻ ấn tượng tự nhiên phù hợp với nguyên liệu hữu cơ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Juice Up Santa 

 

Juice Up Santa là một dự án theo mùa cho phép chúng tôi có thể marketing một cách linh hoạt hơn, từ bao bì cho tới truyền thông xã hội bằng việc phát triển một chuỗi các icon Giáng Sinh. Chúng tôi đã tạo ra một loạt những cảnh quay nhỏ để hưởng ứng chủ đề lễ hội và các nhân vật hình tượng của lễ hội đó, nhờ đó mỗi chai JUS có thể khoác trên mình những nét riêng mang tính "người" hơn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Designed by M — N Associates

Product photography: Monkey Minh, Hau Le

Store photography: Dion Nguyen

Stylist: Ben Phạm