Thông tin hội thảo Responsive Web Design

Thứ 4, 02/04/2014
3397

Dù bạn là sinh viên yêu thích ngành thiết kế Web hay đang làm trong lĩnh vực liên quan, chắc hẳn bạn không thể “làm ngơ” trước xu hướng thời đại - Responsive Web Design (RWD) - giúp cho Website của bạn tương thích với các loại thiết bị di động.

Trong năm vừa qua, sự tìm kiếm đã có ít nhiều thay đổi và có nhiều tìm kiếm đã ảnh hưởng không nhỏ đến lĩnh vực thiết kế.

 

Responsive Web Design1

Xu hướng thiết kế năm 2014 – Shutterstock

 

BYOD – đánh dấu sự bùng nổ mạnh mẽ trong việc sử dụng smartphone của 1,08 tỉ người chỉ tính đầu năm 2014. Sự bùng nổ ấy đã kéo theo sự chuyển mình tích cực đối với lĩnh vực thiết kế Web từ thiết kế phẳng (Flat Design) đến việc tìm cách để website có khả năng tương thích với tất cả thiết bị di động để phù hợp với xu hướng (Responsive Web Design).

Responsive Web Design (RWD)2

Xu hướng thiết kế năm 2014 – Shutterstock

 

Và liệu trong quá trình tìm hiểu, bạn đã thật sự hiểu RWD? Đâu là điều kiện cần để bạn xây dựng RWD? RWD có còn hữu ích khi bạn so sánh với loại hình thiết kế khác? Cũng như làm thế nào để bạn tạo Website tương thích như vậy?

Nằm trong chuỗi sự kiện mang tên Web Design, Trung tâm Tin học ĐH Khoa Học Tự Nhiên sẽ cùng bạn tìm hiểu, trao đổi và chia sẻ, cũng như giải đáp những thắc mắc trên xoay quanh chủ đề lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM: THIẾT KẾ WEB CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG

 

Responsive Web Design (RWD)3

 

Cùng gặp lại chuyên viên Trần Thế Long – người đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Web – Game tại công ty Bạch Tuộc Số. Anh sẽ là người cùng bạn trao đổi – giải đáp trong suốt thời gian cho phép của buổi hội thảo.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng kí nhận thông tin ứng tuyển vị trí Web Designer tại công ty Bạch Tuộc Số & các công ty đối tác khác ngay trong chương trình.

Cơ hội nhận quà tặng cùng phần học bổng trị giá lên đến gần 1.000.000đ sẽ là của bạn khi tích cực tham gia hoạt động diễn ra tại hội thảo.

Chụp ảnh lưu niệm & cảm nhận thiết kế tương thích thiết bị di động ngay trên background của chương trình.

Bạn đã sẵn sàng tham gia? Hãy đăng kí tham dự ngay hôm nay:

Responsive Web Design4