Thông cáo báo chí Beyond The Cover season 5 go to see

Thứ 6, 18/07/2014
2812

Trước khi bước vào cuộc đua tiếp theo nhằm chọn ra những tài năng thi đấu trong vòng tứ kết, 5 gương mặt xuất sắc nhất của Mùa thứ 5 sẽ có cơ hội được giao lưu và gặp gỡ với đại diện các nhà xuất bản lớn của Việt Nam qua chuyến đi thực tế Go To See.

Vòng Go To See Mùa thứ 5 được tổ chức với mục đích mang lại cho các thí sinh những trải nghiệm thực tế mới mẻ và và bổ ích. Đây cũng là lần đầu tiên 5 thí sinh xuất sắc nhất Mùa thứ 5 được gặp gỡ và giao lưu với Ban Tổ chức cuộc thi BTC, nhà tài trợ, và các nhà xuất bản uy tín trong cả nước. Đây cũng là cơ hội để BTC và các nhà xuất bản tiếp cận và hiểu biết thêm về các thí sinh, qua đó nhằm tìm hiểu và giúp đỡ thí sinh trong hành trình thực hiện ước mơ của mình. Ngoài ra, Go To See không chỉ là sân chơi giao lưu – gặp gỡ được gói gọn trong phạm vi của BTC và các thí sinh, mà còn là nơi khán giả - những người theo dõi trung thành của BTC có cái nhìn gần gũi hơn với những gương mặt đằng sau những thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cẩn trọng.

 

cuoc-thi-thiet-ke-bia-sach

 

Vòng Go To See sẽ được tổ chức vào sáng thứ 7, ngày 26/7/2014 tại công ty TNHH WordLine – số 104 Trần Quốc Toản, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Các thí sinh sẽ lần lượt giới thiệu về bản thân, cũng như thế hiện sự sáng tạo, cá tính, và đam mê của họ đối với ước mơ và công việc thiết kế của mình. Buổi thuyết trình được thực hiện với sự tham gia của Ban Tổ chức BTC – anh Hanki Nguyen, host và giám khảo cuộc thi BTC; những khách mời đại diện cho các nhà xuất bản; đại diện của WorldLine – anh Hà Vĩnh Duy (Executive Director) và anh Nguyễn Phúc Bảo (Group Business Director).

 

Bên cạnh đó, chuyến đi không thể thiếu sự góp mặt của phóng viên từ Designs.vn – đơn vị đồng hành cùng Beyond The Cover trong suốt thời gian diễn ra các mùa thi. Tại đây, các bạn sẽ có dịp trò chuyện và phỏng vấn cùng các anh/ chị phóng viên để chia sẻ những cảm nghĩ, niềm vui và khó khăn của các bạn trong các vòng thi đầy thử thách và căng thẳng.

 

Sau vòng Go To See, Final 5 sẽ tiếp tục tranh tài để giành bốn chiếc vé cuối cùng cho vòng thi tứ kết, hứa hẹn những tuần thi đấu căng thẳng và thú vị nhất của Mùa thi thứ 5.