Thoải mái "đặt" đồ vật lên tường cùng Wall-It

Thứ 2, 24/08/2015
3334

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng vì sao chỉ có thể đặt đồ vật lên bàn, lên sàn hay lên ghế chưa nhỉ? Tiện tay “đặt” luôn lên tường có được không? Wall-It sẽ hiện thực hóa chính suy nghĩ ấy của bạn!

 

Nhóm 3 kỹ sư Harry, Deborah và Pattrick đã hợp tác cùng nhau để đưa Wall-It đến với cuộc sống của bạn.


Lời nhắn nhủ của nhóm thiết kế đến người tiêu dùng không còn gì khác hơn: hãy thỏa sức sáng tạo và bày trí không gian sống của bạn theo một cách độc đáo chưa hề có trước đây. Cùng Wall-It.

 

 

Wall-It là một sản phẩm hiệu quả, tân tiến và cực kỳ “cool” cho không gian sống của bạn thêm hoàn hảo. Mọi thứ giờ đây sẽ trở nên dễ dàng tiếp cận và dễ dàng tìm thấy hơn với sản phẩm có một không hai này. Sản phẩm được thiết kế nhằm cho phép việc sử dụng bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào để sắp xếp vật dụng nằm xung quanh theo một cách gọn gang và trực quan nhất. Ý tưởng về Wall-It bắt nguồn từ mạng nhện. Sẽ thật tuyệt khi bạn có thể dễ dàng “đính” đồ vật của mình lên bất cứ đâu chỉ thông qua một tiếp xúc đơn giản phải không? Và đó chính là lí do Wall-It được sinh ra. Thử tưởng tượng xem bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoảng không gian kha khá như thế nào với Wall-It khi hiện tại bạn chỉ có thể đặt để mọi thứ lên mặt phẳng ngang? Vâng, điều này thật sự điên rồ nhưng lại hoàn toàn khả thi và hết sức ấn tượng!

 

 

 

 

Bạn có thể đặt mọi thứ lên bất kỳ đâu nhờ Wall-It

 

Wall-It là một tấm polymer với tích hợp những giác hút siêu nhỏ đủ để có thể “dán” mọi thứ lên mọi bề mặt. Sản phẩm có tính dẻo, nhẹ và hoàn toàn tiện lợi để mang đi bất cứ đâu. Thiết kế đơn giản mang hơi hướng tương lai và có nhiều màu sắc để lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nội thất của bạn. Đặc biệt dễ sử dụng và tháo lắp trên bề mặt, đồng thời vẫn giữ được bề mặt sạch sẽ. Sản phẩm được xây dựng trên tiêu chí bền vững, có thể tái sử dụng không giới hạn số lần và dễ lau chùi với nước.

 

 

Cấu tạo bề mặt với những giác hút siêu nhỏ cho phép giữ vật liệu khỏi rơi xuống theo tác động của trọng lực


 

 

 Thao tác dễ dàng làm sạch Wall-It với nước

 

Wall-It có thể được đặt lên bất kỳ bề mặt nào, và bề mặt càng nhẵn mịn tương đương độ bám chắc càng cao. Trọng lượng tối đa Wall-It có thể giữ được? Vẫn tùy thuộc vào độ nhẵn mịn của bề mặt sản phẩm tiếp xúc. Từ những vật nhẹ như giấy cho đến iPad hay thậm chí là một cuốn Harry Potter dày cộm đều không thành vấn đề.

 

 

 

Từ vật nhẹ như giấy...

 

 

 

...cho đến máy tính bảng đều không làm khó được Wall-It

 

 

Hiện tại Wall-It vẫn đang được phát triển với 2 màu cơ bản: xanh dương và trong suốt. Ngay khi vốn đầu tư được huy động trên indiegogo.com đạt đến những con số cụ thể sau đây, sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn màu sắc tương ứng.

 

 

Màu sắc hiện tại đang có là xanh dương và trong suốt

 

 


Màu đen và cam khi vốn đầu tư lên mức $15000

 

 

Hồng và vàng ở mức $20000

 

 

 

Sẽ có thêm màu đỏ và xanh khi số vốn đầu tư là $25000

 

 

Bạn có thể sở hữu Wall-it với mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho bạn nếu bạn là một trong những người đặt mua sớm nhất ở mức giá 18 USD, tiết kiệm $12 so với giá bán lẻ $30. Phía cung cấp sản phẩm đảm bảo lựa chọn những nhà phân phối có uy tín và  miễn phí vận chuyển trong phạm vi châu Âu lẫn Bắc Mỹ. Một số lượng kha khá của Wall-It đã được sản xuất và đang trong quá trình sắp xếp vận chuyển vào ngày 30 tháng 9 tới đây, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình trước ngày 30 tháng 10.

 

Cùng Designs.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm ấn tượng này qua video dưới đây nhé!