Thêm chút màu sắc cho căn bếp với Squish

Thứ 3, 16/12/2014
2196

Squish là 1 thương hiệu đồ dùng gia đình Prime Studio phát triển từ sự hợp tác cùng với khách hàng lâu năm Robinson Home Products.

Dòng sản phẩm này bao gồm những đồ dùng có thể xếp lại, gập lại được với nhau, giúp tiết kiệm không gian trong căn bếp của bạn. Squish là kết quả của 1 quá trình phát triển dòng sản phẩm của Prime Studio: từ khâu thực hiện nghiên cứu những sản phẩm cạnh tranh, đến khâu xác định thị trường tiềm năng. Sau đó, Prime Studio phát triển những đặc tính sản phẩm như bảng màu, chất liệu trước khi tiến đến khâu thiết kế và phát triển sản phẩm. Và những bước cuối cùng là đặt tên thương hiệu cũng như thiết kế logo cho dòng sản phẩm này.

 

Bao bì kín đáo được thiết kế cho gói sản phẩm Squish sẽ giúp sản phẩm có tiếng nói riêng, và cho phép khách hàng tương tác với sản phẩm tại các điểm bán lẻ. Các yếu tố đồ họa trên logo sản phẩm được sắp đặt tinh tế, cũng như những khối màu trên thẻ treo và bảng thông tin. Tất cả các yếu tố của bao bì đóng chức năng như 1 tấm áo choàng với logo bóng loáng và hình ảnh sản phẩm.

 

Bây giờ hãy cũng ngắm nhìn dòng sản phẩm Squish nhé!