The lampster - Chiếc đèn mang theo cá tính riêng

Thứ 4, 25/05/2016
4407

The Lampster là một chiếc đèn được tạo ra từ những chiếc đèn máy kéo cũ, được thiết kế để có thể sử dụng cả hai tính năng là một chiếc đèn bàn hay chiếc đèn chiếu sáng. Nó có hai nguồn sáng, nguồn sáng trắng điều khiển bằng cách chạm vào hoặc nguồn sáng RGB điều khiển bằng điện thoại giúp thay đổi màu sắc và cường độ từ bất kỳ nơi nào trong phòng của bạn. Và để khiến nó có thể cho ánh sáng mát hơn nhóm tác giả đã quyết định cho nó khả năng tùy biến. Rất hy vọng là các bạn sẽ thích nó.

Thelampster-1

 

Thiết kế bởi một kiến trúc sư và một kỹ sư, nay bạn đã có thể thêm những nét “tính cách” cho căn bàn của bạn hoặc những địa điểm khác trong căn nhà của mình với chiếc đèn robot mới này. Mang tên gọi là “Lampster”, thiết bị để bàn này được thiết kế dựa trên hai đèn pha của chiếc máy kéo cũ có hai nguồn sáng. Một cái sáng rõ hơn cho văn phòng, điều khiển bằng cách chạm vào và một nguồn sáng RGB điều khiển bằng điện thoại di động, nó có thể cho phép phát ra những màu sắc khác nhau. Ngoài ra, dáng điệu của chiếc đèn thể hiện vô số các cá tính khác biệt và được cung cấp các màu sơn và kiểu dáng tùy chỉnh thông qua thiết kế khác nhau của nó.

 

Thelampster-3

 

Các trang trí của Lampster được làm bằng tay nên đã mang đến những nét độc đáo riêng cho từng sản phẩm.

 

 

"Hai năm trước đây, Radu Nita đến hợp tác với tôi để tạo ra một chiếc đèn mới từ chiếc đèn pha kéo cũ tôi có ở trong garage. Lúc đó chúng tôi không hề có ý nghĩ rằng sẽ bán chúng trong tương lai. Chúng tôi đã tạo ra chúng với tất cả những tính năng chúng tôi muốn có ở một chiếc đèn, tối ưu nhất và với một thiết kế độc đáo. Nó đã vượt được ra ngoài những quan điểm thông thường về một chiếc đèn và mang đến sự vui tươi xung quanh căn nhà và căn phòng của bạn." Andrei Chivote - thành viên nhóm thiết kế chia sẻ. 

 

Thelampster-2

 

Lampster thể hiện được những nét cá tính khác nhau.Điều làm cho Lampster trở nên đáng để sở hữu bởi vì nó được khai sinh ra rất thuần khiết và mang ý nghĩa vui vẻ. 11 lý do được liệt kê sau đây có thể khiến bạn muốn sở hữu một chiếc Lampster ngay lập tức:  


1. Nó thật sự đáng yêu.

2. Nó sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười rúc rích.

3. Là sự khởi đầu một cuộc tán gẫu.

4. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy một mình hay buồn rầu tại phòng làm việc của bạn.

5. Nó có thể dùng ở mọi nơi từ phòng làm việc đến garage.

6. Nó là đồ dùng tái chế hoàn hảo (từ đèn pha kéo cũ).

7. Nó sở hữu thêm một nguồn ánh sáng RGB với bảng màu không giới hạn.

8.  Ánh sáng có thể đồng bộ hóa và dịch chuyển với âm nhạc của bạn.

9. Bạn có thể điều khiển chúng qua điện  thoại như thay đổi bảng màu, góc ánh sáng, vv

10. Nó được trang trí bằng tay nên mỗi cái có một nét cá tính riêng biệt. Bạn có thể thoải mái chọn màu sơn để phù hợp với nội thất phòng của mình và tự chọn logo cũng như 2 chữ cái được viết trên thân đèn.

11. Nó sở hữu một bóng đèn duy nhất nhưng có thể tốt hơn cả một cặp đèn khác.

 

Thelampster-4

 

Lampster mang đến những tiếng cười vui nhộn trong căn phòng hay ngôi nhà của bạn.


 

Video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể hơn về những tính năng công dụng của chiếc đèn "vui nhộn" Lampster này: