The Everyday Messenger - Chiếc túi máy ảnh "Made in Vietnam" hoàn hảo

Thứ 6, 14/08/2015
5111

Trey Ratcliff cho ra mắt chiếc túi máy ảnh tuyệt vời. Có lẽ đây là chiếc túi máy ảnh có công năng tốt nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn rất muốn sở hữu chúng, dù cho bạn không phải là một nhiếp ảnh gia. Sản phẩm này đã được sản xuất tại Việt Nam.

 

theeverymessenger-1

 
Trey Ratcliff đã hợp tác cùng Peak Designs để tạo ra chiếc túi máy ảnh này, và nó có tên là The Everyday Messenger. Đó quả thực là một chiếc túi máy ảnh rất sáng tạo, nó có thể chứa gấp đôi những túi sách hàng ngày khi bạn không mang theo các thiết bị của máy ảnh. Nó được tạo ra sau hơn 10 tháng thiết kế và phát triển sản phẩm để có thể chắc chắn được mọi khía cạnh đơn lẻ của chiếc túi là hoàn hảo.

Các điểm nổi bật của Everyday Messenger rất linh hoạt. Ngăn xốp FlexFold mới có thể tháo dời chỉ dày bằng 1/3 so với các loại túi máy ảnh hiện nay. Nó cho phép chiếc túi có thể mở rộng ra hay thu gọn lại, cũng có thể giấu gọn đi khi nó không được sử dụng.
 

theeverydaymessenger-2
 

Chiếc vỏ ngoài nửa cứng (semi-rigid) của chiếc túi cũng có thể lớn hơn và co lại phụ thuộc vào cái bạn cần mang theo. Nó cung cấp 13.5L sức chứa khi nhỏ gọn, nhưng có thể lớn hơn 20.5L khi chúng được lấp đầy.
Bạn có thể đeo chiếc túi máy ảnh Everyday messenger như sự kết hợp của túi sách và một chiếc túi có dây đeo thời trang qua vai, nhờ vào những cách khác nhau của dây đeo có thể được thay đổi dễ dàng (Đó là một dây đeo có thể tháo dời để có thể an toàn hơn hoặc phân bố trọng lượng tốt hơn).theeverymessenger-3


Trên mặt trước của chiếc túi là một sáng chế mới của MagLatch, nó thay thế cho những chiếc khóa truyền thống và móc cài trên các túi khác. Đó là một chốt từ kỹ thuật số an toàn, nó cho phép bạn mở hay đóng chiếc túi an toàn hơn, không cần theo dõi qua trình ấy và chỉ với một tay.


theeverymessenger-4

 
Các chất liệu để làm nên chiếc túi được chọn lựa khá kỹ, đem lại cho Everyday messenger khả năng chịu nước và rất bền. Lớp vỏ được làm từ một loại vải tổng hợp đặc biệt và đặc biệt là rất nhẹ, nó cũng không thấm nước. Mảng xốp bên cạnh với mật độ cao hơn có thể giúp bảo vệ thiết bị của bạn từ những vụ va đập không mong muốn. Peak Design tin rằng chiếc túi này có thể bền suốt cả cuộc đời, vì vậy họ đã cung cấp sự bảo hành trọn đời để đầu tiên nhiều tiền vào những gì họ đã mong muốn sáng tạo ra. 

Có rất nhiều không gian ở phía trong túi và cách khác nhau để có thể tiếp cận vào các ngăn  Có một ngăn chính ở giữa, một giây kéo giúp cho việc tiếp cận bên trong trở nên dễ dàng hơn. một ngăn phía ngoài có thể để được laptop loại 13-15 inch. 8 khoang nhỏ có thể co giãn phía trong túi.hai túi bên ở phía ngoài, một cái capture clip ở phía ngoài có thể giúp giữ tạm thời máy ảnh của bạn. theeverdaymessenger-5

 

theeverymessenger-6

 
Giá bán lẻ của chiếc túi máy ảnh The Everyday Messenger này sẽ vào khoảng 250$ khi chúng được ra mắt vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016. 

Dưới đây là video kể về câu chuyện chiếc túi máy ảnh The Everyday Messenger được sáng tạo ra như thế nào, kèm những hình ảnh đẹp về nước sản xuất ra chúng là Việt Nam. Mời các bạn cũng theo dõi: