Thay đổi diện mạo Apple Watch với Dubbed Banded và sạc đôi iPhone - Apple Watch

Thứ 4, 17/06/2015
4502

Hãng bên thứ ba sản xuất phụ kiện "Designed by many" đã tiết lộ kế hoạch về một dòng sản phẩm chính thống Apple dành cho Apple Watch có khả năng chống nước, chống bụi và chịu được va đập, có thêm dock kết hợp riêng biệt dành cho việc sạc cùng lúc với iPhone.

Dubbed Banded

 

Dubbed Banded – Thiết bị bảo vệ Apple Watch được thiết kế bởi Designed by many làm từ nguyên liệu nhôm nguyên khối và mang thêm một dây da nhằm mang đến cho người dùng một sự bảo vệ chắc chắn hơn mà không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của sản phẩm.

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-01

Một dáng vẻ hoàn toàn mới dành cho Apple Watch

 

Phần dây đeo được đưa lên thị trường, hướng đến đối tượng người dùng quan tâm đến thời trang và thích thú với công nghệ hiện đại của Apple Watch nhưng lại không mấy hài lòng về tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vỏ bảo vệ Apple Watch với tính năng vệ khỏi va đập và trầy xước, bên cạnh đó có nhiều tính năng thú vị hơn, không chỉ đơn thuần là một chiếc “áo” mới khoác lên thân máy.

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-02

 

Dây da thời trang cho những khách hàng khó tính nhất

 

Thiết kế mở bên trên tạo điều kiện tiếp xúc tối đa cho màn hình kích hoạt Force-touch, trong khi bộ điều khiển xúc giác như Digital Crown và nút đa chức năng được phủ lên với các bộ phận nhôm được gia công một cách chuẩn xác. Khoảng cắt bên dưới cung cấp khả năng truy cập một cách tự do đến cảm biến nhịp tim và module sạc cảm ứng.

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-03

 

Thiết kế mở phần trên tạo điều kiện tiếp xúc tối đa

 

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-04

 

Nút đa chức năng được phủ nhôm cắt chuẩn xác

 

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-05

 

Tổng thể sản phẩm

 

 

Apple Watch được đánh giá theo tiêu chuẩn IPX7, nghĩa là nó có thể được đặt trong môi trường nước với độ sâu lên tới 1 mét trong thời gian 30 phút. Bù lại, Designed by many đang tiến hành thực hiện thêm phiên bản chống thấm nước của Banded – cũng như một phiên bản mạnh mẽ hơn của bản chống bụi và chống va đập.

 

 

Simple Station

 

Thêm một sản phẩm riêng biệt với tên gọi Simple Station có vẻ sẽ trở thành một sản phẩm đa dụng – vừa là đế dựng, vừa là bộ sạc cho cả iPhone và Apple Watch. Được cắt từ nhôm nguyên khối, Simple Station phô diễn vẻ đẹp của iPhone và Apple Watch kế bên nhau, rất lí tưởng cho không gian đầu giường ngủ hoặc bàn máy tính.

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-06

 

Bộ sạc đôi cho cả iPhone và Apple Watch

 

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-07

Có thể đặt tại đầu giường ngủ...

 

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-08

...hay trên bàn, hoặc bắt cứ đâu tùy thích

 

Khung đứng sử dụng dây sạc và đồng bộ được cung cấp bởi Apple, trong khi đó vẫn giữ chúng ẩn bên trong với một hệ thống quản lí cáp độc đáo. Khe cắm điện thoại chấp nhận phần cứng của iPhone 6, 6Plus, 5s hoặc 5 và có cấu trúc kênh đầu ra của loa ngoài thông qua rãnh khuếch đại âm thanh thụ động.

Simple Station được giới thiệu với phiên bản màu Matte Black và Silver, ánh kim.

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-09

 

day-deo-apple-watch-va-dock-sac-doi-010

 

Các phiên bản màu Matte Black và ánh kim

 

Thông tin về thông số kỹ thuật, giá cả và thời gian đưa lên thị trường cho Banded và Simple Station sẽ được công bố sau khi cả hai dự án xuất hiện trên trang Kickstarter.