Tại sao ta không thiết kế bao bì đặc biệt dành riêng cho Giáng sinh nhỉ?

Thứ 3, 18/12/2012
7737

Giáng sinh sắp đến, các nhà thiết kế đã cho ra đời nhiều ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm thật đẹp, thật bắt mắt và hợp với không khí Noel, không những làm tăng lên giá trị của món quà mà còn đem lại nhiều niềm vui cho người nhận.

Còn gần môt tuần nữa thôi là lễ Giáng sinh sẽ đến! Chắc hẳn bạn đang háo hức và hạnh phúc với những dự định cho ngày lễ này. Mỗi ngày lễ đều đem lại chúng ta cảm giác vui vẻ nhưng ngày Giáng sinh luôn có một ví trị đặc biệt. Đối với những người theo đạo Thiên chúa, đây là dịp để tận hưởng niềm vui, là dịp để sum họp gia đình, bạn bè, nhận những món quà ngọt ngào và những lời chúc tốt đẹp. Đối với những người không theo đạo Thiên Chúa, đây lại là dịp để họ đi chơi, thể hiện tình cảm với những người họ yêu thương, được lan truyền sắc xanh sắc đỏ lên muôn vật. Đối với trẻ em, lễ Giáng sinh lại càng đặc biệt vì chúng luôn mong chờ những món quà đáng yêu của ông già Noel…Thiếu những món quà, Giáng sinh sẽ thật tẻ nhạt phải không nào? Quà tặng là một trong những cách thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với những người quan trọng trong cuộc sống chúng ta, nhất là quà tặng trong những dịp ý nghĩa như Giáng sinh. Nắm bắt được tâm lý đó, các nhà thiết kế đã cho ra đời nhiều ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm hợp với không khí Noel và thật đẹp, thật bắt mắt, không những làm tăng lên giá trị của món quà mà còn đem lại nhiều niềm vui cho người nhận.

 

Designs.vn hôm nay sẽ chia sẻ với bạn những mẫu thiết kế bao bì hay đóng gói sản phẩm đặc biệt dành cho ngày Giáng sinh. Đây là những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo được rất nhiều người yêu thích. Có những thiết kế có vẻ rất cổ điển hoặc đơn giản nhưng vẫn luôn thu hút và phù hợp cho mọi đối tượng: từ người thân trong gia đình, bạn bè, người yêu cho đến đồng nghiệp, khách hàng…Có những thiết kế lại rất thú vị, gây ấn tượng cho người được tặng. Bên cạnh đó, lại có những mẫu thiết kế bao bì quà Giáng sinh mang nét trang trọng, lịch sự. Nhưng dù với phong cách nào, các thiết kế bao bì này đều cùng một mục đích thể hiện niềm vui và sự hân hoan chờ đón lễ Noel.

 

Cùng nhìn ngắm những mẫu thiết kế quà tặng tuyệt đẹp này và cảm nhận không khí Giáng sinh đang đến rất gần các bạn nhé.
 

bao bi giang sinh

 

bao bì giáng sinh noel

 

Vật trang trí đi kèm gói quà có thể dùng để tô điểm cho cây thông Noel

 

 

bao bi giang sinh noel

 

mẫu thiết kế bao bì giáng sinh noel

 

thiết kế bao bì noel giáng sinh

 

thiết kế bao bì giáng sinh noel

 

thiết kế bao bì giáng sinh

 

thiết kế bao bì noel

 

thiết kế bao bì noel đẹp

 

 

thiết kế bao bì giáng sinh ấn tượng

 

mẫu bao bì giáng sinh

 

mẫu bao bì noel

 

mẫu thiết kế bao bì giáng sinh đẹp

 

bao bì giáng sinh ấn tượng

 

bao bì giáng sinh đẹp

 

bao bi giang sinh

 

qua tang giang sinh

 

giang sinh

 

qua tang giang sinh