Tai nghe tùy chỉnh sành điệu nhất mà bạn từng thấy

Thứ 6, 08/04/2016
5067

Trong khi những hãng headphone tên tuổi như Beats hay Master & Dynamic từ lâu đã gây ấn tượng với khách hàng bằng những màu sắc riêng trong phong cách thì mới đây, hãng sản xuất non trẻ mang tên New Normal đã mang đến một dòng sản phẩm hoàn toàn mới lạ: tai nghe tuỳ chỉnh đặt sau gáy làm bằng chất liệu da đẹp mắt.

Dòng sản phẩm này là bước đột phá thứ hai của New Normal, một công ty đặt trụ sở chính tại New York do cựu nhân viên thiết kế của Quirky, Nikki Kaufman, sáng lập ra vào năm 2014. Mục tiêu của công ty là tạo nên những chiếc tai nghe 3-D tương thích với kích cỡ của từng người dùng mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm. Quá trình tạo ra phiên bản gốc cũng khá đơn giản: những khách hàng sẽ chụp bức ảnh tai của họ bằng phần mềm của Normal, sau đó chúng sẽ được render thành bản in 3-D hoàn chỉnh và giao đến tận nhà cho khách. Kaufman và nhóm của cô ấy dùng những dữ liệu ban đầu thu thập được và tổng hợp lại thành 30 kích cỡ chuẩn khác nhau, họ cũng cung cấp dịch vụ xác định kích cỡ tai dựa trên hình ảnh để khách hàng chọn được sản phẩm vừa vặn nhất.

 

tai-nghe-tuy-chinh-thong-minh- (9)

 

Giờ đây, những mẫu tai nghe tuỳ biến này đã trở lại với một vẻ ngoài sành điệu hơn. Sản phẩm có hai phiên bản: Suit Edition dành cho các hoạt động thông thường và Sweat Edition dành cho những người vận động nhiều hay thường xuyên đổ mồ hôi.

 

 tai-nghe-tuy-chinh-thong-minh- (1)

 

Phiên bản Suit Edition

  

tai-nghe-tuy-chinh-thong-minh- (3)

 

Phiên bản Sweat Edition

  

 

Cả hai phiên bản đều thuộc dạng kết nối với Bluetooth nên không còn các chi tiết dây nhợ rắc rối, đồng thời thanh tuỳ chỉnh ôm sát vừa vặn quanh tai đảm bảo nút tai nghe không thể rơi ra ngoài. Thậm chí có một cổng USB ẩn phía trong để bạn sạc trên đường đi (thời lượng pin kéo dài 8 tiếng).

  

tai-nghe-tuy-chinh-thong-minh-7

 

Với tất cả những công nghệ tiên tiến được tích hợp, chiếc tai nghe mang đến cảm giác về một phụ kiện sành điệu hơn là một vật dụng thông thường. Phiên bản Suit Edition được làm từ chất liệu da cao cấp và phiên bản Sweat Edition chống thấm nước từ silicon cũng rất hợp thời trang.

 

tai-nghe-tuy-chinh-thong-minh- (5)

 

tai-nghe-tuy-chinh-thong-minh- (4)

 

tai-nghe-tuy-chinh-thong-minh- (6)

 

Những vật dụng công nghệ có thể mang theo bắt đầu tạo nên sự cân bằng giữa thời trang và kỹ thuật. Giờ đây khách hàng không cần phải phải giảm bớt những yêu cầu cao về tính thời trang để đổi lấy những tính năng kết nối tân tiến. New Normal đã bắt kịp những xu hướng của ngành công nghiệp headphone hiện đại.

 

tai-nghe-tuy-chinh-thong-minh- (2)

 

Bạn có thể đặt trước New Normal phiên bản Suit Edition với giá 199USD tại đây.