Sự kiện tặng Macbook Air cho 10 sinh viên đăng ký nhập học đầu tiên ở Học viện Thiết kế và Thời trang London

Thứ 3, 09/06/2015
3227

Nhân dịp khai trương chuyên ngành học mới, Học viện Thiết kế và Thời trang London quyết định sẽ TẶNG MACBOOK AIR cho 10 sinh viên đăng ký nhập học đầu tiên với chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất.

 Chương trình được đào tạo theo tiêu chuẩn và bằng cấp Anh Quốc lần đầu tiên khai giảng tại Việt Nam. Đăng ký bằng cách gọi tới hotline 043 719 9706  trước 31/7/2015 để nhận được những chiếc Macbook Air hiện đại và phong cách này nhé!

 

 

Tại Việt Nam, Học viện Thiết kế và Thời trang London sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trở thành Nhà thiết kế/ Kinh doanh thời trang, Nhà thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài. Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành thiết kế cấp bằng Vương Quốc Anh.

 

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, tính đến nay, Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội đã phát triển rất thành công nhiều khóa học chuyên ngành và giúp cho nhiều sinh viên có bước khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp. Mỗi khóa học là sự kết hợp giữa các bài tập hoàn toàn mang tính thực tiễn và các môn học định hướng quản lý nhằm cung cấp cho các học viên kiến thức toàn diện về thiết kế để khởi đầu một công việc hứa hẹn trong ngành công nghiệp sáng tạo.

 

 

 

 

HỌC VIỆN THỜI TRANG LONDON – HÀ NỘI

98, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

T: +84 (4)3 719 9706

E: info@fashionstudies.com.vn

 

Facebook: www.facebook.com/hocvienthoitranglondonhanoi