Sự kiện không thể bỏ lỡ - Hội trại sáng tạo Creative Camp

Thứ 7, 21/03/2015
4798

Creative Camp - Hội trại sáng tạo Thiết kế- Lập trình, là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu, khám phá, học hỏi về Thiết kế và Lập trình như: khám phá quy trình thiết kế game, làm phim, kỹ xảo điện ảnh, viết ứng dụng, thử tài phân tích phim bom tấn, thách thức trở thành cha đẻ các ứng dụng và nhà làm phim tài ba…trong 1 ngày với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực làm phim, game, ứng dụng di động....

 

Bạn có bao giờ say đến nỗi không dứt được những màn rượt đuổi nín thở khi “party” với đồng bọn để hoàn thành “quest” trong game?

 

Bạn có bao giờ ngắm nhìn không chớp mắt và ngưỡng mộ những không gian hoành tráng trong các bộ phim 3D với kỹ xảo hình ảnh cực đã?

 

Và chắc bạn không thể phủ nhận ngày nào bạn cũng click ít nhất một ứng dụng trên chiếc smartphone?

 

Nếu bạn trả lời “Có!” bạn nên tham gia Hội trại sáng tạo Creative Camp tại VTC Academy, nơi cho bạn cái nhìn tổng quan và chân thực nhất về nền công nghiệp giải trí: game, phim, ứng dụng di động.

Thời gian: 9h00 - 17h00 ngày 29/3- 19/4- 17/5/2015

Địa điểm: VTC Academy. Trụ sở Hà Nội: Tầng 4 - Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh Hà Nội.

Trụ sở HCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng hòa, P.4, Q. Tân Bình TP.HCM

 

Nội dung chương trình

 

 

 

Tham gia Hội trại Sáng tạo- Creative Camp bạn sẽ biết: Để lập trình được một game, ứng dụng trên di động, Lập trình viên phải làm những gì? Quy trình thiết kế game Liên Minh Huyền Thoại, và Lập trình Flappy Bird trong một giờ. Ngoài ra bạn sẽ biết Disney đã làm thế nào để bê gần như nguyên xy từ thành phố San Francisco lên phim Big Hero 6? Làm thế nào để các nhà làm phim tạo ra những khung cảnh hoành tráng trong The Hobbit?

 

Diễn giả chương trình

 

 

 

Đồng thời bạn có cơ hội “Thử tài 60 phút, nhận học bổng 60 triệu” và bốc thăm trúng thưởng Iphone 6 Plus.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

 

“Đừng chỉ xem phim, hãy làm phim!

Đừng chỉ chơi game, hãy làm game!

Đừng chỉ sử dụng ứng dụng, hãy tạo ra chúng!”

(Tổng thống Mỹ Barack Obama)