Sony tung mẫu đồng hồ FES Watch U với màn hình và dây đeo sử dụng công nghệ e-paper

Thứ 7, 29/09/2018
2298

Đồng hồ FES Watch U của Sony ứng dụng công nghệ e-paper, cho phép người dùng thay đổi họa tiết hiển thị trên cả mặt đồng hồ lẫn dây đeo chỉ với một nút bấm.

FES Watch U có thể lưu trữ tới 12 thiết kế khác nhau cùng một lúc. Người dùng có thể lựa chọn từ một bộ sưu tập các họa tiết có sẵn hoặc tự tạo thiết kế của riêng mình bằng một ứng dụng đi kèm với đồng hồ. Ứng dụng này còn cho phép chuyển đổi từ hình ảnh thành họa tiết đen trắng để cắt, căn chỉnh và hiển thị lên đồng hồ.

 

 

Chiếc FES Watch U ứng dụng công nghệ e-paper được dùng trong các thiết bị đọc sách điện tử như Kindle của Amazon, cho phép hiển thị các hình ảnh tĩnh, đen trắng trên màn hình mà không cần sử dụng đến pin. Vì vậy, đồng hồ chỉ dùng pin khi người dùng thay đổi họa tiết hay xem giờ. Theo Sony, FES Watch U cho thời gian sử dụng lên tới 2 tuần chỉ với một lần sạc.

 

 

FES Watch U  được Sony cho ra mắt tại Nhật Bản từ tháng 6 năm 2017 và đã có mặt tại các thị trường châu Âu từ tháng 9 năm 2018. Hãng đồ điện tử đến từ Nhật Bản này đã cộng tác với họa sĩ thiết kế đồ họa Supermundane đánh dấu sự ra mắt của mẫu FES Watch U tại London Design Festival 2018. Supermundane cũng chính là người đứng sau những thiết kế họa tiết đen trắng có sẵn của chiếc FES Watch U.