Snoozeliner - xe buýt ngủ dành cho hành khách vào ban đêm

Thứ 2, 25/12/2017
6909

Bạn nghĩ thế nào khi được trải nghiệm trên một chuyến xe buýt mà thay vì ngồi, bạn sẽ được tận hưởng một giấc ngủ cực kì thoải mái như trên chính chiếc giường của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về Snoozeliner - chiếc xe buýt dành cho những người thường xuyên phải di chuyển vào ban đêm.

Khuôn mặt buồn bã, mệt mỏi của hành khách ở London có thể được thay thế bằng niềm vui vào năm tới vì chuyến xe buýt muộn được thiết kế biến đổi thành chiếc xe buýt ngủ đêm cực kỳ sang trọng, có giường, nệm xốp và hương thơm.

 

 

Ý tưởng này được hiện thực hóa bởi thương hiệu nổi tiếng Simba - hãng này đã đề xuất xe buýt ngủ như là một giải pháp rất cần thiết cho những hành khách phải di chuyển vào đêm muộn.

 

 

Chiếc Snoozeliner đã được phát triển trong bốn tháng - được thiết kế bởi nhà thiết kế Andersson như một làn sóng giao thông công cộng. Mỗi chiếc sẽ được trang bị với 14 chiếc túi kỳ diệu và hành khách sẽ được đánh thức trước khi họ đến nơi.

 

 

Những chiếc giường ngủ sang trọng cũng sẽ được cách âm để đảm bảo sự yên tĩnh cho hành khách, cùng hệ thống ánh sáng màu hổ phách - được coi là màu sắc lý tưởng nhất để ngủ giúp cho bạn có một giấc ngủ tuyệt vời. Đồng thời Aromatatherapists - một phương pháp trị liệu bằng tinh dầu thiên nhiên sẽ mang lại hương thơm nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ và góp phần làm mờ nếp nhăn.

 

 

Sau khi Simba tiến hành một cuộc nghiên cứu, nhận thấy một bộ phận lớn những người đi làm trong trạng thái buồn ngủ. James Cox, Giám đốc điều hành của Simba giải thích, "nghiên cứu mới cho thấy nhu cầu giao thông công cộng đã giảm 27 lần một năm và hầu hết chúng ta bị thiếu ngủ vào tháng 12". "Dịch vụ Snoozeliner là tất cả những gì chúng ta cần làm để dành ra cho mình thời gian ngủ đã bị mất, với một thiết kế thoải mái như chính chiếc giường của mình ở nhà." Những chiếc xe buýt Snoozeliner sẽ sớm vận hành trên tám tuyến đường qua bốn thành phố của Anh bao gồm London, Leeds, Manchester và Birmingham từ mùa thu năm 2018.