SmartHalo - Sẽ biến những chiếc đạp của bạn thành những chiếc xe thông minh

Thứ 6, 09/10/2015
3124

SmartHalo là một hệ thống thông minh được gắn trên những chiếc xe đạp, nó cho phép bạn tập trung vào điều quan trọng nhất khi mỗi khi đi xe đạp, những con đường phía trước.

SmartHalo-1

 

SmartHalo là một thiết bị thông minh được thiết kế dành riêng cho những người đi xe đạp tại thành thị. Với hệ thống khóa vốn sử dụng trong quân sự được trang bị cho SmartHalo giúp đảm bảo cho việc gắn chặt thiết bị trên tay cầm của các loại xe đạp, nó sẽ luôn ở đó giúp đỡ bạn mỗi khi bạn có nhu cầu. Hệ thống chỉ đường trực quan sẽ cho bạn biết con đường nào là nhanh nhất, an toàn nhất để đến được điểm bạn yêu cầu. Khả năng theo dõi tự động giúp bạn lưu lại các số liệu đi xe của mình một cách liên tục và liền mạch. Đèn chiếu sáng phía trước được thiết kế với ánh sáng vô cùng mạnh mẽ sẽ chiếu rọi trên con đường bạn đi vào buổi tối. Và khi bạn không ở quanh chiếc xe của mình, SmartHalo sẽ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn được an toàn khỏi những tên trộm. Đây sẽ là thiết bị thông minh trên những chiếc xe đạp mà bạn đang chờ đợi suốt thời gian qua.

SmartHalo có thể tìm kiếm những con đường nhanh nhất, an toàn nhất nó sẽ khiến cho việc đi xe đạp của bạn không còn cảm giác căng thẳng mỗi khi phải dò tìm đường như trước. Chỉ bằng việc cho biết địa điểm bạn muốn đến thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình, sau đó gài chiếc điện thoại đó vào chỗ an toàn trong túi, mọi việc còn lại hãy để cho SmartHalo giúp bạn. Nhận những chỉ dẫn đường ngay phía trên tay lái của bạn, hệ thống GPS trên thiết bị sẽ cho bạn biết hướng đi thông qua các hệ thống quầng ánh sáng trực quan. Hệ thống ánh sáng hiển thị cũng khá linh hoạt, nó cung cấp thông tin cho người lái xe đạp nơi nào cần rẽ, rẽ quãng đường dài bao nhiêu, khi nào cần đi chậm lại và dừng hẳn. Tất cả đều được hiển thị khá đơn giản. 

 

    Smarthole-2

 

SmartHalo phù hợp với bất kỳ loại xe đạp nào, nó cung cấp các giải pháp trực quan cho người lái xe cho phép họ tập trung vào đường đi thay vì việc phải nhìn vào bản đồ.


Không giống như các ứng dụng theo dõi sức khỏe thường xuyên khác, SmartHalo không cần đến các nút "Start" hay "Stop". SmartHalo theo dõi quá trình tiến bộ của bạn trong việc đạp xe của mình ngay mỗi khi bạn bắt đầu di chuyển trên chiếc xe đạp. Cái bạn nhận được sẽ là những số liệu vô cùng phong phú và dễ hinh dung trên ứng dụng di động của mình. 

 

 

SmartHole-3

 

Giao diện phần theo dõi các thông số trong quá trình di chuyển của bạn trên chiếc xe đạp có gắn thiết bị SmartHalo.

 

Các ánh đèn ban đêm thường xuyên bị mất, bị trộm cắm, nó khiến việc lái xe của bạn trở lên khó khăn hơn. SmartHalo sẽ "dính" chặt vào chiếc xe của bạn với một vít chống trộm, bạn sẽ không bao giờ cảm giác lo lắng về việc đạp xe vào buổi đêm. Thậm chí bạn sẽ không cần phải nghĩ đến việc bật đèn sáng hay tắt chúng đi. SmartHalo sẽ giúp bạn thực hiện các công việc ấy. 
 

SmartHole-4

 

Đèn với ánh sáng mạnh được thiết kế trên SmartHalo sẽ tự động bật hoặc tắt mỗi khi bạn đi vào buổi tối.

 

Người đi xe đạp thường bỏ lỡ các thông báo quan trọng  bởi vì đường phố ngày nay rất ồn áo mà náo nhiệt nó khiến cho họ khó có thể chú ý đến chúng. Với SmartHalo, nó sẽ như một trợ lý cá nhân của bạn mỗi khi bạn đạp xe trên đường.

SmartHole-5

 

SmartHalo sẽ thông báo đến bạn khi có những cuộc gọi đến hay sự thay đổi của thời tiết.

 

SmartHalo được trang bị hệ thống cảm biến chuyển động bên trong (SmartHalo's internal motion sensor), nó giúp chắc chắn rằng bất kỳ một sự can thiệp nào với hai chiếc bánh xe của bạn đều gây ra các cảnh báo cần thiết. Khi SmartHalo nhận ra chiếc điện thoại của bạn, hệ thống cảnh báo trộm này sẽ tự động ngừng hoạt động khi bạn đến gần chiếc xe của mình.

 

   SmartHole-6

 

Khi chiếc điện thoại của bạn không hoạt động, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào SmartHalo để hệ thống cảnh báo ngừng hoạt động.

 

Việc sử dụng thiết bị và ứng dụng đồng hành với nó cũng là cực kỳ đơn giản. Thiết bị bắt đầu hoạt động ngay tại thời điểm bạn bắt đầu di chuyển- với hệ thống theo dõi sẽ giúp bạn tính toán thời gian, quãng đường, tốc độ, độ cao hay thậm chí cả lượng calo đã “đốt cháy”. Thiết bị có thể được sử dụng trong suốt 3 tuần liên tục sau đó bạn có thể sạc pin cho chúng với cổng kết nối USB đơn giản ( A plug-in USB simple).

Thiết bị này có giá bán vào khoảng 149$ (và 99$ cho những người cam kết góp vốn sớm), SmartHalo dự kiến sẽ được giao hàng vào mùa xuân tới- Theo thông tin từ chiến dịch kêu gọi vốn góp của SmartHalo trên Kickstarter.


Video dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng độc đáo của SmartHalo: