Sinsan Bùi - 29 tuổi tạo nên thương hiệu KLK – Sáng tạo để phục vụ

Chủ nhật, 22/11/2015
5349

Đam mê làm đẹp không gian chính là chìa khóa giúp người phụ nữ 29 tuổi đầy quyết đoán Sinsan Bùi chinh phục những thử thách và phát triển công ty nội thất Phúc Thịnh lên tầm cao mới trong 8 năm qua. Với Sinsan Bùi “Mọi thứ đều có thể sáng tạo!”. Sự đam mê mãnh liệt đó đã giúp cô thành công trong vai trò sáng lập và phát triển thương hiệu bán lẻ nội thất KLK.

Tên nhân vật : Sinsan Bùi

Cung Hoàng Đạo : Leo

Sở Thích cá nhân : Đọc sách, coffee, du lịch

Nghề nghiệp : CEO Công Ty Kiến Trúc Nội Thất Phúc Thịnh và người sáng lập điều hành thương hiệu KLK 

 

Khởi nghiệp không đợi bằng cấp mà cần chiến lược

 

Vào năm 2008, khi chưa tốt nghiệp đại học, Sinsan Bùi đã bắt đầu con đường khởi nghiệp khi thành lập công ty Kiến Trúc Nội Thất Phúc Thịnh. Để phát triển công ty, cô chọn chiến lược sáng tạo khác biệt, điều này đã không ít lần làm cô đối diện với những khó khăn về chi phí đầu tư sáng tạo, thời gian, bản quyền, vấn nạn sao chép copy nhưng với nghị lực và sự đam mê của cô gái trẻ đầy nhiệt huyết đã không cho phép cô đầu hàng và quyết tâm đó đã làm lực đẩy cho Sinsan Bùi đứng vững trên con đường mình chọn. Không dừng lại ở vai trò điều hành công ty Phúc Thịnh, gần đây, cô còn thành công trong vai trò sáng lập và phát triển thương hiệu nội thất KLK và tạo nên một hiện tượng xu hướng mới trong ngành nội thất văn phòng. 

 

 

 Sinsan Bùi khởi nghiệp ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp đại học

 

 

Cô nàng bản lĩnh và nghị lực

 

Trong một lần đối diện thách thức “Hãy mang đến cho chúng tôi những chiếc bàn làm việc phá vỡ mọi quy chuẩn đã từng có” của khách hàng là chủ đầu tư nước ngoài với dự án gói thầu cung cấp toàn bộ nội thất cho một toà nhà văn phòng. Được xem đây là một thách thức mang tính bước ngoặt và sống còn đối với công ty Phúc Thịnh. Với Sinsan Bùi, nếu mọi khó khăn là yếu tố then chốt thôi thúc nghị lực và quyết tâm thành công thì đam mê làm đẹp không gian là nơi mang đến cho Cô niềm cảm hứng sáng tạo. Để bắt tay vào thách thức đó Sinsan Bùi đã viết trên một tờ giấy những hàng chữ “A”, “B”, “C” để làm đầu dòng cho các bước thực hiện mục tiêu vượt qua thử thách đã vô tình lóe lên trong trong tâm trí của cô hình ảnh về 24 chữ cái và dòng chảy suy nghĩ về sự khởi đầu mọi giá trị thành công đều đến từ những chữ cái đầu đời. Từ suy nghĩ đến hiện thực, Sinsan Bùi đã sử dụng các chữ cái từ A đến Z tạo nên những mẫu chân bàn làm việc và đặt tên KLK cho bộ sưu tập đã mang về thành công chiến thắng gói thầu cho công ty Phúc Thịnh với sự đột phá sáng tạo.

 

 

"Sáng tạo để phục vụ" và không ngừng đổi mới là những gì mà Sinsan Bùi muốn gửi gắm qua dự án KLK

 

 

Thành công là con đường chứ không phải đích đến

 

Với Sinsan Bùi “ thành công là con đường chứ không phải đích đến”, cô tạo nên giá trị cho chính mình và cũng là giá trị phát triển cho công ty cô dựa vào sứ mệnh “Sáng tạo để phục vụ”, Sinsan Bùi cùng đội ngũ công ty Phúc Thịnh đã nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu, nhu cầu của khách hàng và cô đã mạnh dạng tạo nên xu hướng thị hiếu mới cho thị trường nội thất văn phòng bởi dòng sản phẩm của bộ sưu tập KLK được thiết kế sáng tạo theo phong cách hiện đại, đơn giản, tinh tế, tiết kiệm không gian, có tính năng tự lắp ráp, giá thành hợp lý, tính ứng dụng linh hoạt và tuổi thọ cao. Đến nay, Thương hiệu bán lẻ Nội thất KLK đã chính thức được hoàn thành và phát triển nhanh, nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và từng bước cùng công ty Phúc Thịnh tiến sâu vào thị trường nội thất Việt Nam cũng như Quốc tế. 

 

 

 

Sinsan Bùi - Thành công không đợi tuổi 

 

 

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập KLK đã gắn liền với tên tuổi của CEO 29 tuổi - Sinsan Bùi và Công ty kiến trúc nội thất Phúc Thịnh:

 

 

Các mẫu bàn làm việc đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các mẫu bàn chân chữ độc đáo