Sinh viên kiến trúc đã thay đổi cách suy nghĩ về chiếc xe hơi bán tải cao cấp Renault

Thứ 4, 13/12/2017
1967

Sinh viên ngành kiến trúc Wojciech Jurkowski đã lên ý tưởng concept chiếc ô tô 'Renault Subtil' nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng ô tô, và điều quan trọng là nó phải sang trọng hơn. Jurkowski đã đưa bốn động cơ điện độc lập nằm bên trong bánh xe Renault làm tăng không gian nội thất cho người sử dụng, và cho phép chiếc xe có thể chở nhiều và an toàn hơn ở khoang sau.

 

 

Renault Subtil đáp ứng nhu cầu về những chiếc ô tô rộng rãi và sang trọng hơn

 

Jurkowski đã thiết kế các bánh xe riêng biệt để có thể tạo ra một phần thân xe với thiết kế thẩm mỹ hơn. Phần nóc có thể gấp tự động cho phép người lái xe thay đổi chiếc xe của mình theo từng nhu cầu cụ thể, điều đặc biệt là người lái còn có thể thay đổi các chế độ và tính năng của chiếc xe bằng cách nhấn một nút trên điện thoại thông minh của họ. Với những biến đổi linh hoạt có thể biến chiếc xe thành một chiếc du thuyền thể thao phù hợp cho những người năng động - với phần thân sau rộng rãi, có thể chứa đến ba chiếc xe đạp - hay một chiếc xe ga cho gia đình bốn người.

 

 

Chắc chắn chiếc Renault Subtil sẽ nhận được nhiều sự chú ý

 

Hơn nữa, 'Renault Subtil' cũng được thiết kế để dành cho những môn thể thao mạo hiểm - với phần nóc mở nó có thể chứa hai chiếc xe trượt tuyết, hay hai chiếc ván trượt tuyết. Tính năng mái gấp, kết hợp với ghế trượt, cho phép chiếc xe được điều chỉnh theo năm cấu hình linh hoạt.

 

 

Chiếc Renault Subtil với thiết kế vô cùng sang trọng

 

 


Jurkowski đã đưa bốn động cơ điện độc lập nằm bên trong bánh xe Renault

 

 

 

Khoang sau của xe có thể để vừa một chiếc xe ga

 

 

 

Sơ đồ cấu hình chiếc xe concept