Scibble Pen– Bút cho phép bạn viết hay vẽ bất kỳ màu nào mong muốn

Thứ 7, 26/03/2016
5322

Hãy thử tưởng tượng về một loại bút giúp bạn viết hay vẽ bất kỳ màu nào bạn muốn mà không cần quan tâm đến loại mực mà nó đang sử dụng. Đó chính là Scibble Pen, một cây bút thông minh với một hộp mực đặc biệt kèm với một máy quét có thể tái tạo bất kỳ màu mực nào.

Scibble-Pen-1

 

Những lời quảng cáo đi kèm như “chiếc bút cuối cùng bạn cần phải mua”..bla bla, Scibble Pen hứa hẹn cho bạn quét những màu sắc đơn giản bằng cách chạm vào các bộ cảm biến màu RGB, được thiết kế ở đầu bút Scibble vào đối tượng màu cần hướng đến.

Khi bạn muốn vẽ hình với một màu chính xác là màu đỏ của những cánh hoa hồng. Chạm máy quét trên đầu bút vào những cánh hoa. Scibble Pen cho phép bạn vẽ với hơn 16 triệu màu khác nhau. Hộp mực thông minh của Scibble Pen kết nối với một máy bơm  mực thông minh nhỏ li ti với khả năng tái tạo màu sắc bạn đã quét qua, theo thông tin được giới thiệu trên website của Scibble Pen. Loại mực của nó sử dụng có khả năng chống nước và nó sẽ không bị phai mờ.  Chúng tôi chưa có thông tin về thời gian mực này tồn tại, duy nhất chỉ là bạn có thể “viết hàng miles với mỗi hộp mực giá cả vô cùng phải chăng.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối chiếc bút này với smartphone hay máy tính bảng chạy hệ điều hành IOS 7 trở lên và với Android từ 4.0 trở lên để lưu lại những màu sắc mà bạn đã từng quét để chọn trước đây.

Thời lượng của pin sử dụng cho chiếc bút lên tới 7 giờ đồng hồ giữa mỗi lần sạc. Bạn có thể sử dụng cáp USB micro tiêu chuẩn để sạc điện cho chúng.

The Scibble Pen này bạn có thể đặt mua với giá 249$ nếu đặt hàng sớm. Mức giá 119$ đối với dòng the Scibble Pen Stylus, vốn được sử dụng cho máy tính bảng và chúng không bao gồm hộp mực thông minh kia. The Scibble Pen xuất hiện với năm màu sắc khác nhau là: đen, trắng, bạc, màu xanh da trời và màu xanh lá cây.

 

Scribble-Pen-02

 

The Scibble Pen đã từng được gây quỹ giúp đưa vào sản xuất hàng loạt trên Kickstarter năm 2014 và đã nhận được góp vốn 366.566$ sau khi nhu cầu vốn là $100.000. Tuy nhiên dự án này đã bị dừng lại trên Kickstarter sau khi công ty sản xuất Scibble thất bại trong việc chỉ ra cách Pen này hoạt động và sản xuất được một mẫu bản thử nghiệm, những người ủng hộ đã không bao giờ được hoàn trả tiền. Chúng tôi vẫn chưa biết lý do tại sao, hay có gì đó cần giữ bí mật ở đây, nếu đúng như những gì giới thiệu thì quả thật đây là một sản phẩm hết sức tuyệt vời. Scibble sau đó đã chuyển dự án này đến với Tilt, cũng là một website kêu gọi vốn góp khác, và đã kêu gọi được 227.540$ nhưng cuối cùng nó cũng bị hủy bỏ nhưng người ủng hộ nó vẫn nhận được tiền hoàn họ đã ủng hộ. 

Sau khi thất bại trong cả hai chiến dịch kêu gọi vốn góp, công ty Scibble đã tiến hành bán trực tiếp sản phẩm trên website của công ty mình. Scibble hoạt động tốt như thế nào? Chưa một ai biết. 

Chúng tôi vẫn đang hoài nghi về sản phẩm này cho đến khi trực tiếp được trải nghiệm một sản phẩm trong thực tế. The Scibble Pen nghe thật sự rất tuyệt vời, nhưng trong quá khứ chúng tôi cũng từng bị thất vọng vì những ý tưởng nghe rất tuyệt tương tự vậy. Hãy thử chờ đợi xem. 

Video dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách mà Scibble Pen làm việc như thế nào: