Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng và đẹp mắt với UNITI Stand

Thứ 5, 31/07/2014
4942

Một sản phẩm có lẽ sẽ được rất nhiều fan của Apple yêu thích bởi phong cách thiết kế, vật liệu cũng như công năng tuyệt vời của nó là sắp xếp bàn làm việc gọn gàng và đẹp mắt. Đó chính là UNITI Stand, hãy cùng Designs.vn tìm hiểu về nó nhé!

 

Video giới thiệu UNITI

 

 

Chan-de-imac-uniti-stand-01

 

 

Những ưu điểm nổi bật của UNITI Stand

 

- Nâng cao màn hình của bạn lên để cải thiện tư thế ngồi tốt hơn. iMac và Apple Cinema Thunderbolt có thể được đặt ở hai vị trí với chiều cao khác nhau.

- Hai cổng USB 3.0 phía trước và jack tai nghe 3.5mm mang đến sự thuận tiện và hỗ trợ nhiều nhiệm vụ hơn.

- Hai dock có thể được tích hợp vào và tháo ra để phù hợp với hệ thống của bạn.

- Hệ thống sạc tích hợp vạn năng và phù hợp với hầu như tất cả điện thoại hay máy tính bảng.

- Hốc để đựng bàn phím, chuột và rất nhiều phụ kiện khác trên bàn của bạn.

- Chân để và dock được làm từ nhôm oxi hóa - vật liệu dùng trong chế tạo vỏ máy bay, và nó được gia công  ở Mỹ.

Ý tưởng của sản phẩm rất đơn giản đó là: Giảm thiểu sự lộn xộn và bừa bộn của dây dẫn. UNITI thực sự hợp nhất không gian làm việc của bạn.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-02

 

UNITI nằm trong số ít các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ

 

 

Hình thành ý tưởng

 

Các nhà thiết kế của UNITI chia sẻ: "Chúng tôi muốn thay đổi cách làm việc. Chúng tôi bắt đầu xem xét thứ mà gần gũi nhất với môi trường làm việc xung quanh và đó là chính là chiếc bàn làm việc. Một chiếc bàn lộn xộn sẽ làm giảm hiệu quả và năng xuất làm việc, nhưng một không gian làm việc ngọn gàng sẽ khiến mọi chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều và khả năng sáng tạo cũng như hiệu quả công việc sẽ được nâng cao. Đó là lý do vì sao chúng tôi tạo ra UNITI".

 

Chan-de-imac-uniti-stand-03

 

UNITI giúp bạn chia tay với sự lộn xộn từ các dây sạc, cáp tín hiệu

 

Chúng tôi tạo ra UNITI để nó trở thành một sản phẩm mang tính cách mạng và toàn diện cho không gian làm việc của bạn. Nó giữ cho mọi thứ trở nên gọn gàng và tại vị trí đó, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị một cách thuận tiện.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-04

 

Bàn làm việc trở nên gọn gàng hơn rất nhiều

 

 

Những gì mà UNITI mang lại

 

Cải thiện tư thế: Thiết kế nâng lên thông minh của UNITI cải thiện tư thế ngồi của bạn và mang đến hai sự lựa chọn về vị trí màn hình tùy vào chiều cao mà bạn mong muốn.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-05

 

Vị trí phía sau để đưa phần đế của iMac vào nâng nó lên 40mm giúp cho màn hình ngang bằng với tầm mắt (tùy chọn này chỉ phù hợp với iMac và Apple Cinema 21- 27inch). Vị trí trên đỉnh thích hợp cho tất cả các loại màn hình dưới 32-inch trong khi đó nâng độ cao màn hình lên khoảng 60mm.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-06

 

Vị trí này nâng màn hình lên 40mm 

 

 

Chan-de-imac-uniti-stand-07

 

Hoàn toàn phù hợp với những màn hình cỡ lớn

 

Thuận tiện: 2 cổng USB 3.0 ở mặt trước và jack cắm tai nghe 3.5mm mang lại khả năng kết nối với các phụ kiện giải trí đa phương tiện. Phía bên dưới của UNITI, một cái 'hốc' để đặt vào trong đó bàn phím, chuột và một số vật dụng khác để chống bụi bần bám vào và cũng giúp không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-08

 

Linh hoạt: Hệ thống dock độc đáo của UNITI mang lại cho bạn sự linh hoạt để đựng hay sạc các thiết bị cả ở bên trái hoặc bên phải. Với hai chiếc dock, bạn có thể đặt Smartphone một bên còn Tablet một bên vô cùng thuận tiện. Hệ thống này còn cho phép bạn đặt thiết bị nằm ngang hay dựng thẳng lên một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-09

 

Những miếng nam châm cực mạnh phía sau đảm bảo dock sẽ dính rất chặt vào chân đế mà không cần bất cứ động tác gắn hay trượt nào cả.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-10

 

Tích hợp: Hệ thống sạc đa năng và phù hợp với gần như tất cả các thiết bị Smartphone cũng như máy tính bảng. Có hai tùy chọn:

Những thiết bị sử dụng cổng Lighting:

- Phone 5/5s/5c

- iPad mini, iPad mini Retina Display

- iPad (4th Generation), iPad Air 

- iPod touch (5th Generation)

 

Những thiết bị sử dụng cổng Micro USB:

- Samsung Galaxy S4/S5

- Samsung Note 2/3

- Samsung Galaxy Tab 3, 4, Pro

- Nexus 5/Nexus 7/Nexus 10

Và rất nhiều thì bị khác ...

 

Chan-de-imac-uniti-stand-11

 

Chan-de-imac-uniti-stand-12

 

Chất lượng cao: Phần chân của UNITI và dock được hoàn thiện từ nhôm oxi hóa - vật liệu được sử dụng trong sản xuất máy báy, tàu vũ trụ cùng với đó là dây chuyền tự động chất lượng cao mang lại những chi tiết rất đẹp và sắc xảo.  Ngoài tính thẩm mỹ, vật liệu nay còn mang lại sự chắc chắn đáng kinh ngạc, nó giữ ổn định hầu như tất cả các thiết bị cũng như màn hình. Cao su 3M được gắn ở chân của UNITI giúp bảo vệ bàn làm việc của bạn khỏi những vết xước.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-13

 

Trên tất cả, UNITI được sản xuất tại Mỹ. Đây là một trong số ít các sản phẩm bạn tìm thấy mà nó vừa được thiết kế, vừa được sản xuất tại nước bản địa.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-14

 

Phong cách Apple: UNITI và dock được làm tư nhôm oxi hóa tự nhiên nên mang lại cảm nhận và màu sắc giống như một sản phẩm do Apple sản xuất, nó tạo nên một sự đồng điều khi kết hợp với các sản phẩm của Apple, giúp không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng hơn.

 

Chan-de-imac-uniti-stand-15

 

Chan-de-imac-uniti-stand-16