Sáng tạo cùng phụ kiện rèm cửa độc đáo

Thứ 4, 23/03/2016
5969

Với một chút tưởng tượng và một vài thủ thuật DIY đơn giản, bạn có thể tạo ra những thanh treo hay dây buộc rèm cửa độc đáo từ các vật dụng, đồ dùng tái chế thông thường.

1/13Vòng đeo tay, dây cột tóc là một vật dụng khá phù hợp để làm phụ kiện tai vén rèm. Bạn nên lựa chọn những loại có các chi tiết trang trí đi kèm thay vì đơn giản chỉ là một chiếc dây cột thông thường.

Phụ kiện là thành tố không thể thiếu của một bộ rèm hoàn hảo. Có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau như vòng dập, nơ rèm, dây vén, quả buộc... Nhưng không phải bộ rèm cửa nào cũng cần đến phụ kiện hay phụ kiện nào cũng phù hợp với mọi rèm cửa. Tuy chỉ là "phụ" nhưng để sử dụng phụ kiện một cách tinh tế cần có sự liên kết và đảm bảo tính thẩm mỹ về màu sắc, kiểu dáng. Ngoài ra, không cần tiêu tốn nhiều chi phí cho loại vật dụng này, sáng tạo một chút với những ý tưởng DIY bên trên để tấm rèm cửa nhà bạn được chỉnh chu và đẹp mắt. Những chi tiết phụ kiện rèm DIY này sẽ trở nên đắt giá hơn khi được đặt đúng chất liệu vải, kiểu dáng rèm và không gian nhà bạn!