Sam - chiếc xe điện ba bánh dành cho hai người

Thứ 2, 24/04/2017
2282

Hẳn sẽ rất thú vị khi được sở hữu một chiếc xe điện với hình dáng như trong những bộ phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Và Sam là một chiếc xe như thế!

 

Chiếc xe điện nhỏ nhắn có ba bánh này được gọi là 'Sam'. Hình dạng của nó giống như một chiếc xe trong phim hoạt hình, được làm từ polyethylene tái chế. Chiếc xe chỉ có bốn tấm và được tiếp cận qua cánh cửa gull-wing. Nội thất rộng rãi của nó cung cấp đủ không gian cho cả người lái và hành khách cảm thấy thoải mái.

 

 

 

'Sam' sử dụng pin lithium-polymer có thể được sạc đầy từ bất kỳ ổ cắm điện nào trong vòng 5 giờ. Tùy thuộc vào điều kiện hoạt động và nhiệt độ môi trường, chiếc xe có thể chạy liên tục từ 80 đến 100 km (50-62 dặm), tốc độ tối đa là 90 km/h (56 mph).

 

 

Hình dạng và màu sắc sống động của Sam chứng tỏ rằng phương tiện giao thông di động hiện đại có thể mang một hình thức mới. Ngoài mục tiêu tạo ra một chiếc xe điện có hình dáng hoạt hình, nhỏ gọn, công ty còn muốn mang đến một sản phẩm thân thiện với môi trường. 'Sam' được trang bị một hệ thống sạc thông minh với bộ điều khiển điện tử cho phép người lái sạc pin chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ với 40% pin và trong vòng 5 giờ đồng hồ có thể đạt tới 100% công suất.

 

 

 

Công ty "Sam" được thành lập để đáp ứng cho thị trường những phường tiên giao thông tương lai của đô thị. Thông qua việc khám phá lại khái niệm về lái xe thân thiện và phương tiện thân thiện với môi trường, Sam được tạo ra nhằm mục đích tạo ra các giải pháp thú vị bằng cách thúc đẩy ranh giới của trí tưởng tượng.