Riot - Đồng hồ chiếu hình đầu tiên trên thế giới

Thứ 2, 27/07/2015
4164

Những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên xuất hiện hàng trăm năm trở về trước. Kể từ đó đến nay, hàng năm chúng ta đều thấy sự xuất hiện của hàng chục các mẫu đồng hồ đeo tay khác nhau, nhưng phần lớn trong số chúng không có sự khác biệt về nguyên tắc hoạt động. Với đồng hồ đeo tay chiếu hình đầu tiên Riot chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị.

 riot

 

Ý tưởng về chiếc đồng hồ Riot đến với Michael Medvid người sáng lập ra công ty Riot có trụ sở chính tại Ukraine vào năm 2014. Sau khi làm việc trong công đoạn thiết kế rất nhiều với Andrew sau đó, ý tưởng ban đầu đã trở thành một concept tuyệt đẹp. Với sự hỗ trợ thêm của Oleg, công nghệ này đã được thử nghiệm và vượt qua rất nhiều cuộc thảo luận khác nhau với các developers, chỉ để chắc chắn rằng concept đó có thể thực hiện được trong thực tế. Ngay khi nhận thấy sự yêu thích của mọi người dành cho Riot, nhóm tác giả đã đi đến những bước phát triển sản phầm đồng hồ đeo tay chiếu hình đầu tiên - Riot.


Được thiết kế giống với các đồng hồ đeo tay khác, nhưng Riot tạo ra sự khác biệt ở việc tích hợp máy chiếu bên trong để có thể hiện thị thời gian và thông báo trên tay của chúng ta. Trên Riot chỉ xuất hiện một nút bấm duy nhất cho phép bạn kích hoạt hình chiếu hiện thị giờ trên tay bạn, ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt bằng cách lắc nhẹ cổ tay.  Hình chiếu sẽ tự động xuất hiện và sẽ biến mất trong vòng 10s sau nếu bạn không có các thao tác nào khác. 
 

Các chức năng chính của Riot bao gồm việc hiện thị thời gian, hiển thị rất nhiều thông báo khi bạn kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Riot như các thông báo về cuộc gọi đến, tin nhắn, facebook, emails, nhắc nhở, lịch họp....Riot sẽ rung khi có các thông báo mới. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa nhiều hơn các thông báo bằng việc sử dụng ứng dụng Riot.


vbg

Sẽ là trải nghiệm thú vị khi thông báo cuộc gọi đến xuất hiện trên bàn tay bạn. 

 

 

Đặc tính cơ bản của Riot bao gồm:

- Có khả năng chống nước. 

- Thiết kế unisex.

- 2 chế độ hiển thị giờ là 12h hoặc 24h.

- Bạn có thể kích hoạt máy chiếu Riot bằng cách bấm nút hoặc lắc nhẹ tay.

- Riot tương thích với ba nền tảng: Window Phone, IOS, Android.

- Công nghệ hình chiếu mà Riot sử dụng không hề gây hại đến da hay sức khỏe của bạn.

- Hình ảnh phát ra từ máy chiếu sẽ chỉ tồn tại trong vòng 10s hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào thao tác của bạn.

- Hình ảnh của máy chiếu sẽ được tùy chỉnh sao cho phù hợp với tay trái hoặc tay phải.

- Với 4 kích thước khác nhau, Riot sẽ phù hợp với hầu hết tay người dùng. 

Được biết Riot sẽ có giá khoảng 120 USD và đã được cho ra mắt vào đầu năm 2015. Việc ra đời của Riot chắc chắn sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn cho những sản phẩm đồng hồ thông minh hiện nay. Chúng ta sẽ không còn nghĩ nó chỉ là tưởng tượng, xem nó trên phim ảnh mà giờ đây chiếc đồng này đã có thể xuất hiện trên tay của người dùng.Một số hình ảnh về chiếc đồng hồ chiếu hình đầu tiên này:

kggVới 4 mẫu khác nhau, Riot sẽ phù hợp với hầu hết tay người dùng hiện nay. 

 

fhdRiot hoàn toàn khác biệt với các đồng hồ đeo tay hiện tại.

 

 

djjf

 

 Thiết kế của Riot rất thời trang.

 

 

jfhh

 

Nhiều màu sắc khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.

 

Video giới thiệu các chức năng của Riot: