RIMOWA và Bang & Olufsen ra mắt tai nghe phiên bản giới hạn

Thứ 2, 08/04/2019
1526

Mới đây thương hiệu sản xuất âm thanh hàng đầu Đan Mạch Bang & Olufsen đã kết hợp với thương hiệu vali cao cấp của Đức - RIMOWA cho ra phiên bản giới hạn của tai nghe Beoplay H9i. Sản phẩm tuy chưa được bán ra thị trường nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất nồng nhiệt trên toàn thế giới!

rimowa-bang-olufsen-tai-nghe-beoplay-h9i

 

Bang & Olufsen vừa ra mắt sản phẩm hợp tác đầu tiên với RIMOWA, sử dụng bảng màu vật liệu của thương hiệu vali cao cấp. Với sự kết hợp với chất liệu nhôm, họ giới thiệu chiếc headphone Beoplay H9i phiên bản giới hạn, "đánh dấu sự liên kết độc đáo giữa âm nhạc và du lịch".

rimowa-bang-olufsen-tai-nghe-beoplay-h9i 

Hình ảnh của Bang & Olufsen

 

 

Beoplay H9i là chiếc tai nghe chống ồn cao cấp của Bang &Olufsen. Chúng được trang bị cảm biến khoảng cách giúp nhận biệt và tự động tắt nhạc khi người dùng đã bỏ tai nghe ra. Thêm vào đó, chế độ 1 chạm có thể giúp người dùng nhanh chóng điều chỉnh tai nghe để nghe thấy âm thanh bên ngoài rõ hơn.

 

rimowa-bang-olufsen-tai-nghe-beoplay-h9i

Chiếc headphone có tính năng chủ động khử tiếng ồn, cũng như giao diện cảm ứng sáng tạo để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức âm lượng, chuyển đổi các bản nhạc và trả lời cuộc gọi

 

 

Được làm từ nhôm anodized và da thật, bộ tai nghe không dây được đóng gói trong hộp nhôm RIMOWA đặc trưng. Một trang bị rất giá trị ở các tai nghe chính là hệ thống micro. Trên mỗi tai nghe sẽ có 2 micro kĩ thuật số được dành riêng cho tính năng đàm thoại, bên cạnh đó là 4 micro cảm biến phục vụ cho tính năng chống ồn ANC với 2 chiếc cho mỗi bên tai. Như vậy, mỗi khi bạn đeo tai nghe vào là lại có một trải nghiệm tốt hơn, một không gian riêng tư hơn và tốt hơn rất nhiều.

 

rimowa-bang-olufsen-tai-nghe-beoplay-h9i

 

Alexandre Arnault CEO của Rimowa cho biết sự kết hợp này thể hiện sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa âm nhạc và du lịch, đồng thời cũng tôn lên vẻ đẹp sản phẩm của họ trong phiên bản giới hạn này. H9i Rimowa sẽ sớm được bán ra chính thức vào 15 tháng 4 tới đây.

 

rimowa-bang-olufsen-tai-nghe-beoplay-h9i 

 

Cả hai thương hiệu đã hợp tác với nhà soạn nhạc và nhà sản xuất âm nhạc người Thụy Điển - Ludwig Göransso để kỷ niệm sự hợp tác

 

 

Phiên bản này sở hữu màu trắng bạc sang trọng đi kèm với một hộp đựng cao cấp không kém bằng kim loại của Rimowa. Để sở hữu phiên bản đặc biệt này, bạn phải chi ra số tiền lên đến 900$, tức là đắt gấp rưỡi so với phiên bản thông thường.

 

rimowa-bang-olufsen-tai-nghe-beoplay-h9i