Relonch Camera - Biến iPhone thành chiếc máy ảnh chuyên nghiệp

Thứ 6, 10/10/2014
4404

Dù những chiếc Smartphone hiện đại ngày này mang tới khả năng chụp ảnh rất ấn tượng tuy nhiên vẫn còn một chút thua kém khi so sánh với những chiếc máy ảnh compact cao cấp và Relonch Camera đã có một giải pháp để san bằng khoảng cách này!

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-01

 

Khi gắn Relonch vào iPhone, trong nó không khác gì một chiếc máy ảnh Compact cao cấp

 

Nhân dịp sự kiện Photokina 2014 - triển lãm công nghệ về nhiếp ảnh lớn nhất thế giới, Sergey Korzhenevich - CEO của Relonch đã cho ra mắt một thiết bị nhiếp ảnh dành cho iPhone với đầy đủ các chức năng của một chiếc máy ảnh compact chuyên nghiệp, sản phẩm này được gọi là Relonch Camera. Bạn có thể tưởng tượng nó như là một chiếc nắp lưng của iPhone tuy nhiên nắp lưng này có khả năng kết nối với iPhone để cho ra những bức ảnh với chất lượng vượt trội nếu so với camera mặc định của máy. Relonch Camera được trang bị một cảm biến APS-C cỡ lớn kết hợp cùng một ống kính góc rộng và một bộ xử lý hình ảnh riêng biệt, điều này cho phép người dùng chụp được những bức ảnh với chất lượng tuyệt vời và chỉ một nút bấm là bạn đa có thể chia sẻ bức ảnh đó lên các trang mạng xã hội như Facebook hay Instagram.

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-02

 

Sản phẩm được gắn nhãn 'made for iPhone'

 

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-03

 

Relonch Camera sẽ tự động kết nối trực tiếp với chiếc Smartphone của bạn thông qua jack kết nối Lighting và sau đó cũng tự động lưu những bức ảnh chụp được vào thư mục Camera Roll trong phần mềm Photo trên iPhone. Với những trang bị phần cứng cao cấp như vậy, Relonch Camera có thể tạo ra những bức ảnh với độ sắc nét cực cao lên tới 41mpx (tương đương với chiếc Smartphone chụp ảnh đình đám Nokia 808 PureView), thêm vào đó là  độ sâu trường ảnh chính xác, khả năng xóa phông mạnh mẽ, màu sắc chân thực và độ bão hòa màu ấn tượng là những gì mà Relonch có thể mang lại cho người dùng. Để sử dụng được thiết bị này đương nhiên là bạn phải sử dụng thêm phần mềm được hãng viết riêng để tối ưu khả năng hoạt động của Relonch Camera.

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-04

 

Thiết bị được kết nối thông qua jack Lighting mà không dùng Wifi hay Bluetooth để tăng thời lượng pin

 

 

 

Video giới thiệu sản phẩm

 

Với sự ra mắt của iPhone 6 vừa qua, Apple đã trình diễn những cải tiến tuyệt vời của camera trên hệ máy này (ổn định hình ảnh quang học, lấy nét theo pha, công nghệ Focus Fixel) và nó cũng phần nào thể hiện được những ưu điểm không thể phủ nhận của việc chụp ảnh bằng Smartphone trong thế giới hiện đại ngày nay tuy nhiên việc bị hạn chế bởi kích thước của ống kính và cảm biến luôn khiến chất lượng của những bức ảnh được tạo ra bởi Smarthphone luôn có phần thua thiệt. Theo CEO Sergey Korzhenevich, Relonch Camera sẽ là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-05

 

Thiết bị này sẽ hoạt động hoàn hảo trên những chiếc iPhone 5 trở lên và theo Relonch, họ cũng đã sẵn sàng để bán ra một phiên bản dành cho những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Thiết kế của Relonch cũng là ưu điểm của sản phẩm này, hầu hết các thành phần đều được làm từ kim loại và nhựa polycarbonate vì vậy nó mang tới cảm giác rất chắc chắn và cao cấp, các đường viên được đánh bóng rất đẹp mắt, khi gắn chiếc iPhone vào Relonch nó hoạt động cùng nhau rất ổn định và như là một sản phẩm đồng nhất chứ không còn là một phụ kiện gắn thêm vào nữa. Ngoài ra Relonch Camera còn được trang bị thêm một nút chụp hình vật lý giúp tăng khả năng trải nghiệm cho người dùng và trang bị này cũng mang tới khả năng lấy nét và chống rung hiệu quả hơn so với việc phải chạm vào màn hình cảm ứng.

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-06

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-07

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-08

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-09

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-10

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-11

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-12

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-13

 

relonch-camera-41mpx-cho-iphone-14