Quỹ học bổng 2,5 tỷ cho những bạn trẻ đam mê ngành công nghiệp nội dung số

Thứ 6, 17/06/2016
3643

Hiểu được niềm đam mê, nguyện vọng được học tập trong ngành công nghệ nội dung số của nhiều bạn trẻ, VTC Academy hỗ trợ quỹ học bổng trị giá 2,5 tỷ đồng, nhằm biến đam mê của các bạn trở thành sự nghiệp tương lai.

quy-hoc-bong-cho-nhung-ban-tre-dam-me-nganh-cong-nghe-noi-dung-so-1

 

(Quỹ học bổng VTC)

 

 

 

Ngành công nghệ nội dung số tại Việt Nam ngày càng một phát triển, đòi hỏi nhiều hơn nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Thu nhập cao, môi trường làm việc sáng tạo khiến nhiền bạn trẻ muốn bước chân vào nghề. Tuy nhiên, học phí luôn là bước ngại lớn khiến nhiều bạn trẻ còn tỏ ra băn khoăn, thậm trí là bỏ quên đam mê của mình.

 

quy-hoc-bong-cho-nhung-ban-tre-dam-me-nganh-cong-nghe-noi-dung-so-2

 

(Học bổng được trao cho các bạn đam mê ngành công nghệ nội dung số tại VTC Academy Trụ sở Hà Nội)

 

 

Là đơn vị giáo dục uy tín, chất lượng, cùng sứ mệnh đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong ngành công nghệ nội dung số tại Việt Nam. VTC Academy xây dựng quỹ đầu tư phát triển giáo dục trị giá 2,5 tỷ đồng bao gồm 40 học bổng toàn phần và bán phần, cùng 100 phần quà tặng cho sinh viên trị giá 10 triệu đồng mỗi phần. Học bổng này dành cho đối tượng các bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, học viên trường nghề có đam mê trong lĩnh vực nội dung số. Xét học bổng gồm 2 vòng: kiểm tra năng lực và phỏng vấn, giúp đánh giá toàn diện khả năng cũng như quyết tâm theo đổi đam mê của các bạn trẻ.

 

Vòng 1: Kiểm tra năng lực:

- Ngành lập trình: GMAT, IQ, Tiếng Anh.

- Ngành thiết kế: Kiến thức mỹ thuật, Vẽ tay, Tiếng Anh.

Đợt 1: 25/06/2016 - Đợt 2: 09/07/2016 

Vòng 2: Phỏng vấn học bổng từ doanh nghiệp 

Các bạn có quan tâm có thể đăng kí tham dự kì thi tại: http://bit.ly/hocbongvtc