Pura - Cho hương thơm lan tỏa chỉ với thao tác chạm

Thứ 2, 28/12/2015
3393

Tùy chỉnh hương thơm trong bất kỳ loại không gian nào với Smartphone và ánh sáng đèn ngủ thông minh đa sắc được điều khiển bởi chính bạn.

Pura-cho-huong-thom-lan-toa-01

 

Pura là chiếc máy làm sạch khí với hương thơm đầu tiên trên thế giới với một công nghệ tân tiến, cho phép ngôi nhà bạn “tỏa hương” với một cú chạm nhẹ trên điện thoại thông minh của mình. Thiết bị này trao cho bạn toàn quyền điều khiển mùi hương xuyên suốt không gian sống của bạn với ứng dụng miễn phí có những đặc tính riêng biệt từ chính hãng sản xuất.

 

 

Pura-cho-huong-thom-lan-toa-03 

 

Ứng dụng điều khiển miễn phí đi kèm cho phép người dùng toàn quyền điều khiển thiết bị

 

Thông qua ứng dụng này, bạn hoàn toàn tùy ý lên lịch cho bộ máy phát, thậm chí hoán đổi giữa 2 mùi hương – do mỗi thiết bị Pura có 2 bình 12ml chứa mùi hương cùng lúc. Người dùng có thể mở Pura sau khi nấu ăn, xua đi mùi giấy tờ ở văn phòng hay để thư giãn vào ban đêm cho giấc ngủ sâu hơn. Pura tự động kích đi vào trạng thái nghỉ khi không có ai ở nhà và khi có người về đến, nó tiếp tục công việc theo lịch trình được đặt ra trước đó. Bạn cũng có thể cài đặt chế độ nghỉ theo ý muốn của mình, tất nhiên – thông qua ứng dụng trên điện thoại. 

 

Pura-cho-huong-thom-lan-toa-04

 


 

Mỗi thiết bị có 2 bình chứa 2 mùi hương khác nhau với dung tích 12ml mỗi bình

 

Bên cạnh đó, đèn ngủ LED RGB được tích hợp bên trong cho độ sáng và màu sắc tùy chọn, hứa hẹn sẽ cho bạn một giấc ngủ ngon với những giấc mơ đẹp. Từ điện thoại, bạn có thể tạo lịch quét theo ý thích cho từng phòng, tắt / mở máy phát, đổi mùi, kích hoạt chế độ khóa tự động, điều khiển đèn ngủ với bất kỳ màu nào từ hàng triệu lựa chọn khả thi.

 

 

 

Video minh họa cho thấy những tính năng thú vị như đèn ngủ LED của Pura

 

Ứng dụng cũng cho phép điều khiển số lượng máy phát trong nhà tùy ý muốn, ở bất cứ đâu bạn cần. Pura luôn cố gắng duy trì cải thiện cùng loạt updates được cung cấp, đưa đến Pura những tính năng mới nhất và có khả năng làm việc với các sản phẩm khác như Nest, IFTTT,… Các bản cập nhật sẽ được đưa lên cloud. Hãy yên tâm rằng bất kỳ khi nào bạn muốn, chúng đều được tải xuống smartphone của bạn một cách tức thì.

 

 

 

Sử dụng Pura ở bất cứ đâu bạn muốn như gian bếp...

 

 

 

...văn phòng công ty...

 

 

 

...và điều khiển ở bất cứ đâu tùy thích chỉ với một chạm vào smartphone

 

Pura luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với quan niệm đây là giá trị cốt lõi nằm phía sau thiết kế. Sản phẩm được làm bằng polycarbonate – loại vật liệu với đặc tính vật lý tuyệt hảo, độ bền và chịu nhiệt. Bề dầy 1.67 inches có thể dễ dàng nằm vừa vặn phía sau các khoảng hở chật hẹp như đầu giường, ghế sofa và các thiết bị gia dụng khác.

 

 

Độ dày 1.67 inches cho phép thiết bị có thể dễ dàng được đặt ở mọi ngõ ngách

 

Thêm vào đó, phích cắm với cơ chế xoay hoàn toàn linh hoạt với bất kỳ loại ổ cắm nào được trang bị trong nhà cũng là một điểm cộng không nhỏ cho Pura. Tuy nhiên, Pura vẫn mang đến cho người dùng lựa chọn thay thế với cổng sạc USB loại A tương thích với bất kỳ thiết bị sạc qua cổng USB trên thị trường, đề phòng trường hợp không có đủ ổ cắm trong thời kỳ phát triển dày đặc các thiết bị điện tử trong đời sống hiện nay.

 

 

Phích xoay linh hoạt cho mọi loại ổ cắm 

 

Sản phẩm này dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 6 năm 2016 với mức giá giao động từ 69.00$ đến 270.00$ tùy vào số lượng bình hương tích hợp trong mỗi thiết bị.  

 

Thông số kỹ thuật:

-          Wifi – 802.11b/g/n với tính tương tích, khả năng kết nối và phạm vi ở mức tối ưu.

-          Năng lượng đầu vào chuẩn 120/240 VAC

-          Phích cắm xoay 90 độ linh hoạt với ổ cắm nằm ngang

-          Cổng sạc USC type A, 5V – 500mA

-          Đèn ngủ LED RGB tùy chỉnh màu sắc và độ sáng

-          Đường kính 3.7 inches và độ dày 1.67 inches

-          2 ống chứa mùi hương, mỗi ống 12ml

-          Hỗ trợ trên nền Android và iOS

-          Chất liệu polycarrbonate bền bỉ

-          Được chứng nhận có chứa ROHS (không chì), CE, FCC, an toàn với UL

-          OAuth2 mở tương thích REST API

-          Tiếp cận từ xa bằng ứng dụng thông qua dịch vụ Pura Cloud đi kèm.

-          Cảm biến ánh sáng môi trường.

 

Hiện Pura dự kiến sẽ đưa ra những mùi hương sau:

 

 

Thêm vào đó là một số mùi hương "quái lạ" như thịt xông khói, mùi hồ bơi... khi dự án đạt được số hỗ trợ cụ thể trên kickstarter