Pretty Smart Lamp - Chiếc đèn thông minh thiên biến vạn hóa

Thứ 7, 11/07/2015
5830

“Điện thoại của mình đâu rồi nhỉ? Mình đã để quên nó ở đâu?” – Những câu hỏi như thế cùng với việc lãng phí thời gian tìm kiếm hay nhờ ai đó gọi cho đổ chuông sẽ không còn nữa. Với Pretty Smart Lamp, chỉ cần gõ nhẹ 2 lần để tìm thấy dế yêu của mình. Nhưng chức năng của chiếc đèn thông minh này còn nhiều hơn thế. Hãy làm quen với Pretty Smart Lamp nhé!

Như đã giới thiệu, giờ đây bạn chỉ cần gõ nhẹ 2 lần lên chiếc đèn để tìm thấy điện thoại của mình. Đèn báo của điện thoại sẽ được kích hoạt, bắt đầu nhấp nháy và chuông sẽ đổ cho dù đang được cài đặt ở chế độ im lặng. Ngoài ra Pretty Smart Lamp cũng có thể bật/tắt thông qua 1 lần gõ nhẹ, không nhất thiết phải qua mã lệnh từ smartphone; hoặc có thể ở chế độ demo bằng nút bấm phía sau.

 

 

Báo thức, cuộc gọi, email, facebook hay tin nhắn đến? Đèn led của smartphone không đủ sáng để báo hiệu cho bạn? Vậy thì sắm hẳn chiếc đèn cao 13 inches cho oách nhé! Với tính năng tùy chọn màu sắc và chế độ chiếu sáng, việc nhận thông báo từ điện thoại sẽ trở nên “cool” hơn bao giờ hết. 

 

 

Và cũng đừng lo lắng, đặc tính tuyệt vời này có thể tùy chỉnh – nghĩa là có thể vô hiệu hóa bất cứ lúc nào bạn muốn. Một số chế độ sáng bạn có thể trải nghiệm ở hiện tại bao gồm Falling Asleep, Waking Up, Rainbow và RGB. Với bộ cảm biến ánh sáng, độ sáng có thể được nhận biết và tùy chỉnh cho phù hợp. Đặc tính này được biết sẽ cho trải nghiệm tuyệt nhất vào lúc mặt trời mọc và hoàng hôn.

 


 

 

 

Mất củ sạc? Cũng chẳng phải đi tìm. Kết nối với chiếc đèn thông minh thông qua dây cáp USB, giờ đây dế yêu có thể trong phạm vi gần với bạn nhất có thể, ngay cả khi đang sạc. Và thêm một tính năng tuyệt vời nữa, đó là cảm ứng nhiệt độ. Hãy sử dụng Pretty Smart Lamp để giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ của một không gian nhất định theo ý của mình nhé! Chiếc đèn này có thể dò tìm nhiệt độ môi trường quanh bạn và kết nối với máy điều hòa thông minh nhằm điều chỉnh đúng mức nhiệt độ bạn muốn và ở bất cứ đâu bạn cần. 

 

 

Mọi chức năng đều được kết nối với dế yêu thông qua Bluetooth và điều khiển với ứng dụng Yonomi miễn phí phát triển đồng thời cùng sản phẩm. Đây là một ứng dụng giúp kết nối Pretty Smart Lamp và smartphone, cho hai thiết bị hoạt động ăn ý nhằm giúp cuộc sống của bạn phong phú hơn nhưng cũng đơn giản đi rất nhiều. Ví dụ, khi bạn thức dậy vào buổi sáng, chiếc đèn thông minh sẽ khởi động và loa Sonos tự động báo cáo tình hình thời tiết. Hoặc lúc mặt trời lặn Pretty Smart Lamp sẽ dần khởi động để bạn không phải trong bóng tối một mình. Có rất nhiều khả năng tự động vận hành. Và Yonomi gần như là ứng dụng miễn phí. Hãy trải nghiệm với phiên bản dành cho Android và iOS, sẽ được giới thiệu vào mùa hè năm nay trên cửa hàng ứng dụng trực tuyến. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng tại trang web yonomi.com

 

 

 

 

Thêm một số mẫu thiết kế khắc laser cho bạn lựa chọn:

 

 

 

 

 

Cùng Designs.vn theo dõi những tính năng thú vị của chiếc đèn Pretty Smart Lamp này nhé!