Nova - Văn phòng di động sử dụng năng lượng mặt trời

Thứ 5, 21/02/2019
1868

Văn phòng di động Nova được trang bị wifi tốc độ cao, minibar nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc linh hoạt của dân du mục hiện đại

Thuộc sở hữu bởi Cape Town kết hợp với Work & Co, Nova có thể di chuyển giữa các địa điểm đẹp như tranh vẽ quanh thành phố và là sự đổi mới trong không gian làm việc "ngoài văn phòng".

 Nova-van-phong-di-dong-1

 

"Tìm cảm hứng trong khi vẫn làm việc hiệu quả là một trong những động lực mạnh mẽ nhất để xây dựng Nova," đồng sáng lập Work & Co, Jolize Pienaar giải thích. 

 

"Đắm mình vào những cảnh quan khác nhau, trong khi vẫn có được các trang thiết bị đầy đủ, tạo ra năng suất làm việc hiệu quả - khái niệm này quá hấp dẫn để không thể từ chối thực hiện."

 

Nova-van-phong-di-dong-2

 

Được trang bị đầy đủ wifi tốc độ cao, TV thông minh, Apple TV, máy in, bảng trắng, máy pha cà phê, tủ lạnh mini, các ổ điện, phòng tắm và nước sinh hoạt, văn phòng có thể hỗ trợ một số người du mục freelancer.

 

Nova-van-phong-di-dong-3

 

Người sáng lập Work & Co Julien Verspieren và Pienaar đã thiết kế ra hai văn phòng như vậy đều có chiều dài 5 mét. 

 

"Đó là một quá trình thực hiện để tất cả các khía cạnh kỹ thuật có thể hoạt động tốt cùng với thiết kế theo mong muốn của tôi," Pienaar phát biểu. "Để thực hiện điều này phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu." 

 Nova-van-phong-di-dong-4

 

Bên ngoài được thiết kế bởi nhà thiết kế Chris Moore, người tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm mô hình bên ngoài của văn phòng và trạm khách hàng, không thể không kể đến nội thất vô cùng thẩm mỹ. 

 

Văn phòng chỉ chạy bằng điện năng lượng mặt trời, cung cấp năng lượng cho nhà bếp và các thiết bị làm việc. 

 

"Tôi thực sự gặp vấn đề khi muốn tạo ra bức tường cong bởi bếp nhỏ - phải mất rất nhiều thử nghiệm và sai sót nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã hoàn thành", Pienaar giải thích. "Nó tạo ra một ảo ảnh tinh tế của không gian, đó là những gì chúng ta đã theo đuổi." 

 

"Một chi tiết quan trọng trong bản vẽ là các cửa sổ có thể xếp chồng lên nhau ở cả hai bên. Tôi đã tập trung vào việc tạo ra một khoảng không gian để đón nhận không khí từ môi trường bên ngoài."

 Nova-van-phong-di-dong-5

 

Bức phông nền là tấm hình trong bộ sưu tập Savuti của nhà thiết kế Ardmore Ceramic Art của Kwa'Zulu Natal. 

 

Hiện tại, văn phòng được luân chuyển qua 5 địa điểm xung quanh Cape Town, cung cấp cho người dùng một loạt các cảnh quan mang tính biểu tượng bên ngoài trung tâm thành phố. 

 

Người dùng văn phòng Nova cũng có thể sắp xếp các điểm đến của riêng họ hoặc Nova có thể được triển khai như một văn phòng tạm thời cho các sự kiện. 

 Nova-van-phong-di-dong-6

 

Pienaar giải thích: "Đổi mới là thứ gì đó rất thân thuộc với trái tim của chúng tôi - khái niệm về Nova đã nảy sinh từ việc thảo luận về cách tôi yêu những gì tôi làm nhưng không nhất thiết giới hạn trong một không gian vật lý". 

 

"Cape Town là thành phố hoàn hảo cho ý tưởng - chúng tôi có rất nhiều những địa điểm đẹp xung quanh thành phố." 

 Nova-van-phong-di-dong-7

 

Co-work space Work & Co hoạt động từ tháng 3 năm 2016. Cộng đồng bao gồm hơn 250 doanh nhân, bao gồm các công ty khởi nghiệp tại địa phương, các công ty toàn cầu, hợp tác công nghệ tài chính, nhà sản xuất rượu vang, kiến ​​trúc sư và đại lý quảng cáo. 

 

Các nhà thiết kế trên toàn thế giới đang xem xét lại những gì không gian văn phòng phải cung cấp, và thậm chí những gì nội thất văn phòng cần phải được thay đổi.