Nova - Flash rời nâng cao chất lượng ảnh chụp cho iPhone

Thứ 4, 09/07/2014
3829

Bạn là người rất thích sáng tạo những bức bẳng iPhone bởi sự nhỏ gọn và có thể upload trực tiếp lên các trang mạng xã hội để chia sẻ với mọi người, tuy nhiên đèn Flash tích hợp trên máy chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của bạn thì Nova chính là sự lựa chọn lý tưởng!

Tất cả chúng ta đều biết rằng đèn Flash tích hợp trên Smartphone thường mang đến những bức ảnh chói và thiếu chi tiết, chính vì lý do mà hai kỹ sư Joe Walnes và Alex Lukashevich đến từ Chicago đã lên ý tưởng và cho ra đời Nova - một thiết bị giúp những nhiếp ảnh gia iPhone giải quyết được phần nào vấn đề này và thoải mái ghi lại những khoảng khắc mà họ nhìn thấy một cách chân thực nhất. 

 

nova-flash-roi-cho-iphone-01

 

Nova là một chiếc đèn Flash không dây sử dụng kết nối Bluetooth dành cho iPhone, nó cho phép bạn tự do đặt ở bất cứ vị trí nào bạn muốn để có được những hiệu ứng tuyệt vời nhất. Và điều độc đáo nhất ở sản phẩm này là gì? Đó là nó vô cùng nhỏ gọn và có thể nằm gọn gàng trong chiếc ví của bạn.

 

 

Video giới thiệu Nova

 

Nova được trang bị 40 bóng đèn LED bao gồm bóng ấm và bóng lạnh đặt phía sau cho khả năng khuếch tán ánh sáng nhẹ dịu và mềm mại, thêm vào đó bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị này thông qua ứng dụng Nova được tải về từ App Store. Nova có 3 thiết lập sẵn để bạn lựa chọn cũng như chế độ chỉnh tay hoàn toàn nên bạn có thể chỉnh độ sáng hay nhiệt độ màu để chụp được bức ảnh với màu sắc và ánh sáng ưng ý nhất.

 

flash-nova-cho-iphone-03

 

Nova thêm sự mềm mại, ánh sáng tự nhiên vào ảnh nên bức ảnh của bạn giàu màu sắc và có chiều sâu hơn, bắt được khoảng khắc như những gì mà bạn nhìn thấy.  Một số điểm mà bạn dễ nhận ra nhất khi sử dụng Nova đó là màu da tự nhiên, khuôn mặt đẹp và mịn màng, đổ bóng chi tiết và ảnh có khối hơn.

 

flash-roi-nova-cho-iphone-04

 

Chiếc Smartphone của bạn được tích hợp sẵn đèn Flash bên góc phải ngay bên cạnh ống kính, điều này dẫn đến tình trạng ảnh chụp lên bị out-net, mắt đỏ hay quá chói. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiểu những yếu tố này thực sự ảnh hưởng đến một bức ảnh như thế nào, vì vậy bạn cần một một chiếc đến Flash mà không nằm trên thân máy. Nova hoàn toàn tách biệt khỏi chiếc iPhone của bạn nên bạn có thể ngay lập tức nâng cao chất lượng ảnh chụp bằng cách đơn giản đó cầm chiếc đèn Flash có kích thước chỉ bằng một chiếc thẻ tín dụng này lên và bắt đầu sáng tạo.

 

flash-nova-roi-cho-iphone-05 

 

Thoải mái đặt Flash ở bất cứ vị trí nào

 

 

nova-flash-roi-cho-iphone-07

 

Kết nối Blueatooth nhanh chóng với khoảng cách lên tới 20ft

 

 

nova-flash-roi-cho-iphone-08

 

Mở ra khả năng sáng tạo của bạn

 

Tương tự như một chiếc đèn Flash rời truyền thống, Nova cho phép người dùng lựa chọn khoảng cách, hướng và góc để xác định nơi mà ánh sáng đi quá nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo với chiếc đèn này để tạo sự những shot hình có chiều sâu và gây ấn tượng.

 

 

flash-roi-nova-cho-iphone-08

 

3 chế độ thiết lập sẵn: DỊu, ấm và rực rỡ

 

Nova còn có 1 chế độ cho phép bạn trộn những những thiết lập này với nhau để tạo ra được những hiệu ứng đẹp mắt cho bức ảnh

 

flash-roi-nova-chp-iphone-10

 

Chế độ 'ấm áp' tăng vẻ đẹp cho bức ảnh chân dung

 

Nova mỏng như một chiếc Smartphone, cực kì nhẹ và có hình dạng của một chiếc thẻ tín dụng. Thiết bị này đủ nhỏ để đút vừa vào ví, sẵn sàng lưu lại những khoảng khắc khi bạn cần đến.

 

Flash-roi-nova-cho-iphone-13 

 

Rất nhỏ gọn chỉ bằng 1 tấm thẻ tín dụng

 

Ứng dụng Nova được miễn phí trên App Store có giao diện rất trực quan, nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng. Sử dụng các thanh trượt để lựa chọn giữa các chế độ soft, warm hay briliant và sau đó là bấm  chụp.