NIKE air max 97 được phủ lên những viên pha lê lấp lánh của Swarovski

Thứ 2, 28/08/2017
6948

Phiên bản mới nhất của NIKE air max 97 vừa được ra mắt hẳn sẽ không làm bạn thất vọng bởi sự kết hợp độc đáo giữa một đôi giày NIKE truyền thống với pha lê đến từ hãng trang sức nổi tiếng Swarovski.

Chiếc NIKE air max 97 cổ điển đã được khoác lên mình một diện mạo mới mẻ, với hơn 55.000 viên pha lê của hãng trang sức nổi tiếng Swarovski.

 

 

 

Nhà thiết kế của NIKEwomen hướng đến mục tiêu tiên phong sản xuất vải kết hợp với các tinh thể mang dấu ấn riêng của mình để tạo ra những chiếc giày khác biệt. Loại vải dệt này mang lại vẻ lấp lánh và tinh tế với những viên đá được chế tác tinh xảo.

 

 

Phiên bản NIKE air max 97 LX 'swarovski' được hình thành bởi một nhóm các màu sắc và vật liệu của Swarovski. Tại đây, họ đã dành ra 12 năm nghiên cứu để đi vào sản xuất và áp dụng công nghệ sản xuất pha lê tiên tiến, bền vững. Cuối cùng họ đã tạo ra vải dệt kết hợp từ những tinh thể pha lê. "Chúng tôi đang tìm kiếm để khám phá sự tỏa sáng và độ bền theo một cách mới và sáng tạo và chúng tôi rất yêu sự sắp xếp của loại vải pha lê này” - Marie Crow - giám đốc thiết kế vật liệu của NIKE cho trang phục thể thao NIKEwomen, cho biết.

 

 

Loại vài này đã được sử dụng mà không có bất kỳ đường khâu nào, những đường cong  xung quanh sóng của giày được hình thành từ quá trình nóng chảy bởi nhiệt độ cao.

 

 

Khi giày thể thao chuyển động cùng người sử dụng, các tinh thể phản chiếu ánh sáng với hiệu ứng sáng lấp lánh. Markus Langes Swarovski, thành viên hội đồng quản trị của Swarovski nói: "Nike air max 97 là một thiết kế thực sự mang tính biểu tượng 360 độ, nó gợi cho chúng ta liên tưởng đến điều gì có thể xảy ra khi tốc độ gặp ánh sáng. Được phát hành với phiên bản màu đen vào mùa xuân, và bây giờ là màu bạc cho mùa thu, chiếc giày đánh dấu lần đầu tiên NIKE kết hợp vật liệu quý vào sản phẩm Nike air max 97.