Những thiết kế Business card độc đáo và sáng tạo

Thứ 7, 06/09/2014
10277

Một tấm danh thiếp đẹp và sáng tạo có thể giúp bạn khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy cùng Designs.vn xem qua một số mẫu thiết kế Business card đẹp và ấn tượng nhé!

1. Business card dành cho nghệ sĩ Make-up

 

Nhà thiết kế Lesha Limonov giải thích về lý do tạo ra chiếc thẻ này :"Tôi muốn thiết kế ra một tấm thẻ Business card nghệ thuật mà trông nó không khác những chiếc thẻ khác tuy nhiên lại cho phép tạo ra những hinh ảnh mới tùy thuộc vào ý tưởng của người sử dụng nó. "Và cách mà tôi chọn đó là tạo ra một khuôn mặt có cảm xúc, và từ khuôn mặt đó bạn có thể tạo ra nhiều hỉnh ảnh ấn tượng. Mỗi tấm thẻ sẽ là một sản phẩm cá nhân, một kiệt tác có một không hai. Và để tạo ra kiệt tác này, tất cả những gì mà bạn cần chỉ là những vật dụng đơn giản như: Mực, son môi, phấn mắt ...

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-01

 

Mỗi tấm thiệp là một sản phẩm có một không hai

 

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-02

 

Tấm thiệp này có thể dùng đối với những nhà tạo mẫu tóc

 

 

2. GBOX Studios’ business card 

 

Như một phần của bộ nhận diện thương hiệu GBOX, những nhà thiết kế đã tạo những chiếc Business Card hết sức thú vị. Họ giải thích :"Nhãn hàng này lấy cảm hứng từ tên của thương hiệu và thấu kính - hình ảnh đại diện cho tầm nhìn của thế giới, mục đích của chúng tôi đó là tạo ra một chiếc card đơn giản và đầy sáng tạo, tất cả các thành phần đều gắn kết bên trong chiếc hộp này".

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-03

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-04

 

 

3. Lush Business Cards 

 

Tấm danh thiếp này được tạo ra bởi nhà thiết kế Brandon Knowlden, điểm độc đáo nằm ở chỗ tấm Business card này được làm từ giấy tái chế được ép bằng tay và sau đó nhồi vào bên trong một ít hạt giống cỏ.

thiet-ke-card-visit-doc-dao-05

 

Thể hiện độc đáo lĩnh vực kinh doanh của công ty 

 

 

4. Lego Business Cards 

 

Một tấm danh thiếp vô cùng độc đáo của hãng đồ chơi nổi tiếng Lego, tên sẽ được in lên phía trước và thông tin sẽ được in phía sau, thậm chí hình ảnh của mỗi chú Lego cũng đều mô tả phần nào vóc dáng chủ nhân của nó.

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-18

 

'Tấm thiệp' độc đáo của Lego

 

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-6

 

 

5. Tam Cargo Business Card

 

Được thiết kế bởi Young & Rubicam, đây là sự thay đổi rất lớn của một tấm danh thiếp truyền thống. Tấm thẻ Business card này có thể 'biến hình' thành một chiếc hộp vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không, và đó cũng là lĩnh vực mà Tam Cargo đang hoạt động.

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-07

 

Business card vô cùng ấn tượng

 

 

6. Brazilian cheese shop Bon Vivant’s Business Card

 

Thật là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời! Hãng chế tác JWT được thuê bởi cửa hàng phô mai Brazil Bon Vivant để tạo ra sản phẩm độc đáo này. Tấm danh thiếp  được sử dụng như một tấm bào phô mai đẹp và vô cùng chắc chắn và dĩ nhiên nó nổi bật hơn hẳn các những chiếc Business card khác.

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-08

 

 thiet-ke-card-visit-doc-dao-09

 

Có lẽ chưa có tấm danh thiếp nào hữu ích như sản phẩm này

 

 

7. Yoga Center Business Card 

 

Một cách tuyệt vời để gây ấn tượng với những khách hàng đang có nhu cầu theo học một khóa Yoga!

thiet-ke-card-visit-doc-dao-10

 

 

8. Stretchy Personal Trainer’s Business Card 

 

Một tấm danh thiếp vô cùng độc đáo, bạn phải kéo dãn nó ra mới có thể thấy được những thông tin, một ý tưởng rất phù hợp với những công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến cao su.

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-12

 

 

9. Hair Dresser Business Cards 

 

Thêm một tấm Business card dành cho những người thợ cắt tóc, không chỉ cung cấp thông tin mà nó còn cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với các kiểu đầu ngộ nghĩnh.

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-13

thiet-ke-card-visit-doc-dao-14

thiet-ke-card-visit-doc-dao-15

 

 

10. Toy Chair Business Card

 

Với tấm danh thiếp này, bạn có thể lắp ráp thành một chiếc ghế độc đáo, một sản phẩm phù hợp cho các công ty nội thất muốn tấm Business card của mình trở nên ấn tượng hơn.

 

thiet-ke-card-visit-doc-dao-18

thiet-ke-card-visit-doc-dao-17