Những sản phẩm đoạt giải thưởng thiết kế năm 2014 ở hạng mục chiếu sáng

Thứ 6, 28/08/2015
4703

Designs.vn xin giới thiệu đến các bạn đến các sản phẩm đoạt giải tại hạng mục chiếu sáng trong cuộc thi A’Design Award & Competition 2014. Đó là một nơi lý tưởng cho các nhà thiết kế và các công ty muốn giới thiệu các concepts và sản phẩm mới của họ. Nó giúp kết nối các nhà thiết kế và các studios với công ty sản xuất các sản phẩm và giúp họ hiện thực được các concepts của mình.

M Lamp

 

M Lamp

 

M Lamp được thiết kế bởi David Irwin, một sản phẩm chiếu sáng không dây nhờ đó bạn có thể mang chúng đi bất kỳ đâu. Thiết kế đèn chiếu sáng này dùng để tôn vinh các đèn khai thác mỏ cũ. M lamp cung cấp khoảng 250 lumens ánh sáng ấm áp từ phần đầu di động của nó. Thời lượng pin sẵn có của nó từ 6 đến 72 giờ tùy thuộc vào cường độ chiếu sáng.

 

 

Schon

 

Schon

 

Schon thiết kế bởi Mostafa Arvandbarmchi là một chiếc đèn bàn lấy cảm hứng từ hình thức và hình dạng tổng thể của vỏ sò. Nguồn sáng đặt tại trung tâm chiếc đèn và cho ra những ánh sáng mềm mại và đồng đều.

 

 

Babele Lamp

 

Babele Lamp

 

Babele Lamp thiết kế bởi Lapo Germasi  bao gồm nhiều mẩu gỗ khác nhau và nó khả năng di chuyển được.  Bạn có thể xoay, sắp xếp lại các mẩu gỗ trong bất cứ trật tự nào. 

 

 

Axteroid 

 

Axteroid

 

Cảm hứng cho Axteroid lamp - được thiết kế bởi 201 Design Studio, đến từ sự phản chiếu trong các rạp hát và cách họ chiếu sáng khu vực sân khấu. Axteroid lamp được làm từ đồng thau và nhôm và bạn có thể sử dụng nó như là một chiếc đèn sàn nhà hoặc đèn trần nhà. 

 

 

Coil Lamp

 

Coil lamp

 

Coil Lamp được thiết kế bởi Castor Design, nó được tạo ra từ một mảnh nhôm gia công duy nhất, đế đồng và lò xo tùy chỉnh. Đèn phát ra một hướng sáng ấm áp, một phần khếch tán bằng một thấu kính acrylic.

 

 

Louvre

 

Louvre

 

Louvre lamp được thiết kế bởi Natasha Chatziangeli nó là một chiếc đèn bàn độc đáo vì nó không tạo ra mảng bóng tối. Concepts được dựa trên ý tưởng về mùa hè ở Hy Lạp với mặt trời lớn, biển xanh vô tận, cát sạch, đảo và nước trong suốt. Chiếc đèn này bao gồm các vòng thủy tinh hữu cơ (Plexiglas) và cork.

 

Ni

 

Ni

 

Ni lamp được thiết kế bởi Terry Chow bao gồm một chiếc dù và chiếc đèn vườn. Điều đặc biệt của chiếc đèn này là nó cho phép bạn điều chỉnh độ sáng bằng chạm nhẹ tay một cái vào công tác cảm ứng độc quyền của hãng. 

 

 

Brilliant Tartan

 

Brilliant Tartan

 

Brilliant Tartan lamp được thiết kế bởi Fumiya. Phần khung được làm từ nhựa acrylic, tán đèn được bao gồm ba mảnh giấy dày được cắt bằng laser tạo ra sáu miếng khác nhau với ba loại mẫu.

 

 

Peg-Lamp 

 

peg lamp

 

Peg lamp được thiết kế bởi Gagan Singh là một chiếc đèn bàn được làm thủ công. Nó bao gồm thiết kế hiện đại tối thiểu và mảnh gỗ hữu cơ được thiết kế thủ công. Dây điện màu sắc là sự bổ sung hoàn hảo cho chiếc đèn gỗ độc đáo này. 

 

 

Aida

 

Aida

 

Đèn bàn Aida được thiết kế bởi Seyed Ali Alavi nó có hình dạng giống chiếc sừng của con cừu. Chiếc đèn sẽ như một vật trang trí trên chiếc bàn của bạn.