Những hình xăm hình học độc đáo của Jasper Andres

Thứ 3, 28/06/2016
7727

Cái tên Jasper Andres có lẽ đã không còn xa lạ đối với những người yêu thích xăm nghệ thuật. Anh nổi tiếng với Geometric tattoos (hình xăm hình học) - một sự kết hợp độc đáo giữa hoa văn hình học với nghệ thuật xăm truyền thống.

Nếu bạn là một nghệ sĩ thì bạn biết rằng để khám phá ra một điều gì đó, ban đầu bạn có thể phải tìm sự kết hợp độc đáo của những điều đã tồn tại. Vì vậy, để tạo ra phong cách riêng của mình Jasper Andres đã pha trộn nghệ thuật xăm mình với hình học.

 

 

Nghệ sĩ xăm mình Jasper Andres hiện đang là một cái tên được chú ý rất nhiều nhờ loạt hình xăm hình học đẹp sắc sảo và vô cùng sáng tạo. Anh đã vận dụng kỹ thuật và kinh nghiệm xăm trong nhiều năm để tạo nên những hình ảnh độc đáo kết hợp giữa các yếu tố: cỏ cây, động vật, hình khối sắc nét và phối màu.

 

 

Jasper được bạn bè gọi thân mật là Jas hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand. Anh là người gốc Philippines và đã trải qua một thời ấu thơ khốn khó. Jas có thành tích học tập xuất sắc và từng mơ ước trở thành kiến trúc sư. Anh từng giành được học bổng ngành kiến trúc tại Đại học Victoria, Australia nhưng không thể theo học vì gia đình không đủ điều kiện kinh tế. Đó cũng là thời điểm Jas quyết định làm quen với nghề xăm mình để có tiền theo đuổi ước mơ. Tuy nhiên khi đã dấn thân vào thế giới của hình xăm, toàn bộ cuộc đời Jas bỗng rẽ sang một hướng khác.

 

 

Những hình xăm hình học mang đậm hơi thở tự nhiên và kỹ thuật phối màu điêu luyện này chính là “thương hiệu” của Jasper Andres. Năng khiếu hội họa cùng thái độ làm việc chăm chỉ đã giúp anh tiến nhanh trong làng xăm New Zealand. Hình xăm hình học mang “thương hiệu” Jas lôi cuốn số lượng khách hàng lớn đến mức một nhóm thợ xăm nổi tiếng đã phải gửi thư mời anh gia nhập. Được làm việc trong môi trường phù hợp, Jas ngày càng chứng tỏ được biệt tài với của mình.

Những hình xăm dưới đây của Jasper Andres sẽ chứng minh cho chúng ta thấy tài năng và sự nổi tiếng của anh.