Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Quảng Ninh không thể bỏ qua

Thứ 7, 23/11/2013
10642

Hôm nay Designs.vn xin giới thiệu đến bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nổi tiếng tại Quảng Ninh!

Với những bạn trẻ yêu thích cảnh biển thơ mộng có dải cát dài trắng xóa, biển xanh, sóng trắng vỗ dịu dàng…thì việc tìm đến với Quảng Ninh - biển ngọc thơ mộng, là một lựa chọn không thể thích hợp hơn. Hôm nay Designs.vn xin giới thiệu đến bạn những địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng tại Quảng Ninh.

 

 

1. Vân Đồn

 

Cảnh sắc thiên nhiên của Vân Đồn rất hùng vĩ với những hòn đảo tuyệt đẹp, những bãi cát phẳng mịn như nhung với một màu trắng thanh khiết kéo dài hàng chục cây số, những dải cầu gỗ dài, cong vút vươn xa ra biển… Tất cả tạo nên một vẻ đẹp mềm mại, trữ tình của bộ ảnh cưới.

Cầu cảng Vân Đồn mang một nét đẹp hoang sơ của biển, nơi sóng vỗ dập dồn. Nơi đây khá bình yên và vắng vẻ, vì vậy hai bạn hoàn toàn được tự do thả hồn mình để lưu lại những bức hình đẹp và tự nhiên nhất.

 

anhcuoi_quangninh_dep_1

 

anhcuoi_quangninh_dep_2

 

anhcuoi_quangninh_dep_3

 

Vân Đồn với biển mênh mang cùng cầu cảng hoang sơ

 

 

2. Quan Lạn

 

Được biết đến sau nên Quan Lạn vẫn giữ được nét hoang sơ. Khung cảnh bao trùm trên đảo vẫn là những bãi biển vắng, bờ biển trắng loá, làn nước biển trong veo, cảnh bình yên... Tất cả đều rất thực đến kinh ngạc, thu vào ống kính tạo nên những bức hình không thể tuyệt vời hơn.

 

anhcuoi_quangninh_dep_4

 

anhcuoi_quangninh_dep_5 

 

anhcuoi_quangninh_dep_6

 

Quan Lạn hoang sơ mà không kém phần mộng mơ

 

 

3. Tuần Châu

 

Vẻ đẹp lãng mạn, huyền ảo pha nét hiện đại của Tuần Châu đã khiến rất nhiều đôi uyên ương “lặn lội” cả trăm cây số từ Hà Nội hay Hải Dương, Hải Phòng về Hạ Long để ghi lại những hình ảnh hạnh phúc của mình trên đảo Tuần Châu. Bởi lẽ, Tuần Châu không chỉ là một hòn đảo đẹp với những bãi biển trải dài cát trắng lung linh trong nắng, với những công trình kiến trúc đa dạng xen giữa núi non kỳ vĩ mà Tuần Châu còn được coi là một hòn đảo lãng mạn nhất trong kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

 

anhcuoi_quangninh_dep_7

 

anhcuoi_quangninh_dep_8

 

anhcuoi_quangninh_dep_9

 

Hình ảnh đảo Tuần Châu đầy lãng mạn

 

 

4. Bãi Cháy

 

Hình ảnh Bãi Cháy với cát trắng, biển xanh, cũng là một địa điểm không thể cưỡng lại được nếu như  bạn có ý định đến đất cảng Quảng Ninh để chụp hình cưới. Hình ảnh cây cầu Bãi Cháy chắc chắn cũng sẽ làm cho bộ hình cưới của hai bạn vô cùng ấn tượng.

 

 anhcuoi_quangninh_dep_10

 

anhcuoi_quangninh_dep_11

 

anhcuoi_quangninh_dep_12 

 

Bãi Cháy với biển xanh, cát trắng, nắng vàng

 

Lời cuối

 

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây, Designs.vn có thể giúp bạn chọn được những địa điểm chụp ảnh cưới ưng ý khi chọn đất cảng Quảng Ninh làm địa điểm chụp cho bộ hình cưới của mình!