Những chiếc Smartwatch đầu tiên chạy Android Wear

Thứ 5, 20/03/2014
3860

Hãy cùng Designs.vn ngắm nhìn những mẫu Smartwatch tuyệt đẹp với thiết kế cổ điển đến từ Motorola và LG cùng với hệ điều Android Wear mới nhất của Google!

Hệ điều hành Android Wear

 

Google cuối cùng cũng đã sẵn sàng để nói một chiếc Smartwatch nên trông như thế nào. Sáng sớm ngày hôm nay, họ đã đưa ra những cái nhìn đầu tiên về Android Wear, một phiên bản hệ điều hành di động được thiết kế một cách đặc biệt cho các thiết bị đồng hồ thông minh. Cho đến nay, Google đã trình diễn khá nhiều ý tưởng về hệ điều hành này và nó sẽ hiển thị trên những chiếc Smartwatch như thế nào? Hãy tưởng tượng Android Wear chạy trên cả hai màn hình vuông và màn hình tròn, và nó phụ thuộc nhiều vào Google Now để tăng cường những cử chỉ đơn giản để điều khiển thiết bị.

 

 

 

 

 

Trong định hướng của Google, một chiếc Smartwatch tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất, nhưng thường được hiển thị theo hai cách khác nhau. Những thông tin quan trọng được đặt ở nửa dưới của màn hình, trong khi đó hình nền tùy thuộc vào ngữ cảnh hay ứng dụng mà chúng ta đang sử dụng sẽ được hiển thị ở phía trên. Trong một số trường hợp, những thông tin nổi bật cũng sẽ xuất hiện ở hình nền: Như khi sử dụng ứng dụng bản đồ, Google Maps sẽ xuất hiện ở hình nền trong khi đó những thông tin dẫn đường được hiển thị ở phần lớn màn hình phía dưới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong khi Google mời chỉ trình diễn Android Wear trên các thiết bị concept của họ thì Motorola và LG đều đã đưa ra những chiếc Smartwatch đầu tiên của mình. Nhìn chung, thiết kế của những chiếc đồng hồ thông minh này rất khác so với những chiếc Smartwatch được ra mắt gần đây – ngay cả đối với chiếc Smartwatch mạnh mẽ Galaxy Gear của Samsung. Và đó là một sự thay đổi rất lớn như những gì mà chúng ta đã từng thấy trên chiếc đồng hồ thông mình Pebble.

 

Motorola's Moto 360

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LG's G Watch