Những chiếc laptop tốt nhất dưới 500$

Thứ 7, 17/05/2014
4292

Hãy cùng Designs.vn điểm qua những chiếc laptop giá rẻ những vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn một cách tốt nhất!

Toshiba Chromebook

 

những chiếc laptop tốt nhất dưới 500$

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop để đảm bảo khả năng sử dụng, sự thoải mái và thời lượng pin dài cho một lần sạcToshiba Chromebook ($269) xứng đáng nằm trong danh sách của bạn. Máy nặng 1,65 Kg, có màn hình 13 inch và chạy hệ điều hành Chrome OS, hệ điều hành cho phép bạn làm mọi việc trong môi trường online. Bạn cũng nhận được một màn hình rực rỡ màu sắc, hệ thống loa khá lớn cùng độ mượt mà đến từ bộ VLX Intel Celeron 1.4 GHz. Thêm vào đó là thời lượng pin 8 giờ sử dụng liên tục.

 

 

ASUS K200MA

 

những chiếc laptop tốt nhất dưới 500$

 

Bạn có sẵn sàng cho một trải nghiệm môi trường cảm ứng của Windoms 8 tuyệt vời với mức giá dưới 350$? Đúng như vậy, và ASUS K200A là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Chiếc máy siêu di động 11 inch này sở hữu một bộ khung rất nhẹ và và hiệu năng đủ nhanh cho các tác vụ xử lý phổ thông, nhờ có bộ VXL Intel Bay Trail. K200MA cũng có một ổ cứng với dung lượng 500GB và RAM 4GB, tốt hơn nữa đó là sự kết hợp rất hoản hào giữa phần mềm và một mức giá rất dễ chịu. Thời lượng pin gần gần 5 giờ không phải là tốt nhất trong phân khúc này, nhưng tổng thể đây vẫn là một chiếc laptop rất đáng 'đồng tiền bát gạo' của bạn.

 

 

Lenovo Yoga 2 11 

 

những chiếc laptop tốt nhất dưới 500$

 

Vừa là laptop, vừa làm máy tính bảng, Yoga 2 11 là một trong những hệ thống linh hoạt nhất có mức giá dưới 500$. Nhờ sở hữu một màn hình rất linh hoạt, chiếc máy này có thể biến đổi thành 4 hình dạng khác nhau: Máy tính xách tay, dạng đứng, máy tính bảng và dạng 'lều'. Những ưu điểm khác bao gồm một màn hình sáng và sắc nét, bộ VLX Intel Celeron chạy nhanh và ổ cứng 500GB. Chúng tôi ước rằng Yoga 2 11 có thể dùng lâu hơn trong một lần sạc (chiếc máy này chỉ chạy được trong khoảng 5h đồng hồ) nhưng tổng thể nó vẫn là một sự kết hợp rất hấp dẫn.

 

 

Acer C720 Chromebook

 

những chiếc laptop tốt nhất dưới 500$

 

Chỉ dưới 200$, C720 được ví như một 'kẻ cắp'. Chiếc máy Chromebook này mang tới hiệu năng mượt mà của bộ VLX Intel Celeron và một màn hình nhám với góc nhìn rộng. Màn hình này không bị chói ở bất cứ điểm nào. Chúng tôi cũng thích thú với thời lượng pin 6,5 tiếng của chiếc máy này. C720 cũng có thể tự hào bởi hệ thống loa rất mạnh mẽ và có lực trong một kích thước nhỏ gọn như vậy. Nếu bạn muốn có một màn hình cảm ứng, bạn có thể trả thêm 150$ dể nâng cấp lên C720P.

 

 

Acer Aspire E1-510P (2014)

 

những chiếc laptop tốt nhất dưới 500$

 

Với mức giá dưới 500$, Acer Aspire E1-510P là một chiếc laptop cảm ứng chạy Windoms 8 tuyệt vời, nó có thời lượng pin đủ dài để có thể dùng được vài tiếng sau khi rút khỏi ổ điện. Cặp loa trong và mạnh mẽ trong tầm giá. Một bộ VXL Intel Celeron 1.8GHz chạy nhanh và hệ thống RAM rất dư dả lên tới 8GB. Trong khi đó, ô cứng 500GB mang lại khả năng lưu trữ dồi dào. Màn hình của E1-510P lại có vẻ hơi tối tuy nhiên nó vẫn là một trong những chiếc laptop 15 inch đáng tiền nhất mà bạn có thể lựa chọn vào thời điểm nay.