Những chiếc gối có thiết kế ấn tượng nhất

Thứ 6, 30/01/2015
4406

Một trong những thành phần giúp có được một giấc ngủ ngon chính là chiếc gối. Với một chiếc gối đáng yêu, độc đáo, bạn chắc chắn sẽ có giấc ngủ ngon hơn. Cùng Designs.vn ngắm nhìn những chiếc gối ấn tượng dưới đây nhé!

1. Gối ánh sáng mặt trăng

 

Chiếc gối mặt trăng này sử dụng pin, và có thể điều chỉnh màu sắc. Đối với những người không thích có ánh sáng khi ngủ, bạn có thể chọn chiếc gối này, và khi cần dùng đèn, bạn chỉ cần bật công tắc ở gối là được. 

 

thiet-ke-goi-an-tuong-1

 

 

2. Gối đà điểu

 

 Chiếc gối đà điểu này có thể giúp bạn ngủ ở mọi nơi mà không cần phải lo lắng về tiếng ồn!

 

thiet-ke-goi-an-tuong-2

 

thiet-ke-goi-an-tuong-3

 

thiet-ke-goi-an-tuong-4

 

 

3. Gối ngủ được ở mọi nơi

 

Bạn đã từng vô cùng buồn ngủ, nhưng chỉ vì không biết phải nằm/ ngồi như thế nào để ngủ? Bạn cảm thấy nếu gối đầu xuống bàn quá ư mỏi cổ? Vậy thì chiếc gối này chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm, nó giúp bạn có thể ngủ được ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần đặt nó lên vai, bạn đã có một chiếc gối hoàn hảo!

 

thiet-ke-goi-an-tuong-5

 

 

4. Chiếc gối nhịp đập trái tim

 

Chiếc gối này là một dự án nhằm mục đích kết nối những người yêu xa. Mỗi người sẽ có một chiếc gối và một chiếc nhẫn cảm biến mà họ đeo vào ban đêm. Các cảm biến không dây này sẽ kết nối với cảm biến của người còn lại. Khi một người đi ngủ, gối của người yêu họ sẽ phát sáng nhẹ nhàng để chỉ ra sự hiện diện của họ. Khi bạn gối đầu lên chiếc gối này, bạn có thể nghe được nhịp tim của người thương yêu của mình. 

 

thiet-ke-goi-an-tuong-6

 

 

5. Gối báo thức

 

Không chỉ đơn thuần là một chiếc gối, nó còn là một chiếc đồng hồ báo thức kỹ thuật số. Chiếc đồng hồ bên trong gối hiển thị thời gian qua qua một tập hợp đèn LED phát sáng dưới vỏ gối. Đồng hồ được chạy bằng pin lithium giống như pin điện thoại di động. Bạn chỉ cần đơn giản lắc chiếc gối để bật báo thức, xoay gối theo chiều lên hoặc xuống để đặt giờ báo thức. Quá cool phải không nào? Khi đến giờ báo thức, chiếc gối sẽ báo thức bạn qua 3 bước, tùy vào độ sâu giấc ngủ của bạn.

 

Bước 1: Chiếc gối sẽ phát sáng ở mức độ thấp nhất qua các dây đèn nháy.

Bước 2: Sau một vài giây, chiếc gối sẽ bắt đầu rung.

Bước 3: Sau một vài giây rung, các loa bên trong chiếc gối sẽ bắt đầu phát nhạc từ mức volume nhỏ tới to nhất để đánh thức bạn dậy.

 

Bạn có thể lắc để tắt báo thức. Và bạn hãy yên tâm rằng khi ngủ đèn sẽ không sáng để đảm bảo bạn có một giấc ngủ thoải mái nhất.

 

thiet-ke-goi-an-tuong-7

 

thiet-ke-goi-an-tuong-8

 

 

6. Chiếc gối ghi chú

 

Bạn ngủ dậy và muốn để lại một tin nhắn cho người thương của bạn, nhưng bạn lại cứ  phải mất công tìm bút và giấy. Điều đó bây giờ đã quá đơn giản. Hãy thỏa sức viết lên chiếc gối này. Bạn đừng lo không giặt được, chỉ cần xả nó dưới nước lạnh là nó lại sạch tinh tươm rồi! Quá tuyệt vời phải không?

 

thiet-ke-goi-an-tuong-9

 

 

7. Những set gối ấn tượng nhất

 

Nếu bạn muốn có một cặp gối đầy ấn tượng? Đây có lẽ chính là thứ bạn tìm kiếm! Chúng không hẳn là những thiết kế độc đáo, nhưng những thông điệp của chúng lại vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa!

 

thiet-ke-goi-an-tuong-10

 

thiet-ke-goi-an-tuong-11

 

thiet-ke-goi-an-tuong-12

 

thiet-ke-goi-an-tuong-13 

 

thiet-ke-goi-an-tuong-14

 

thiet-ke-goi-an-tuong-15

 

thiet-ke-goi-an-tuong-16